Google Adword – Muốn hiệu quả phải “biết người – biết ta”

ngày 22-02-2016

Đây là một chiến lược quan trọng trong binh pháp Tôn Tử đã trở thành phương châm quen thuộc trong cuộc sống. Trong sự nghiệp cầm quân của mình, Tôn Tử rất chú trọng đến việc phân tích tình hình đối phương trên các phương diện Đạo –Thiên – Địa – Tướng – Pháp từ đó mà có chiến lược phù hợp. Đó là các vấn đề liên quan đến nền chính trị có hợp lòng dân, đúng đạo lý, thiên thời địa lợi, pháp lệnh nghiêm minh, binh sĩ tinh nhuệ, … Và những điều này trên chiến trường cũng rất gần với thương trường như sản phẩm, xu hướng, thị trường, nguồn lực….Nếu nhìn lại trên “sân chơi Internet Marketing” giờ đây có bạn, khách hàng và đối thủ cạnh tranh Vì thế khi bạn biết càng rõ khách hàng và đối thủ cạnh tranh, dựa trên nội lực của mình, bạn sẽ có chiến lược phù hợp để tiếp cận được khách hàng, đi vào tiềm thức của họ và có được đơn hàng từ ngay khi khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn chỉ thiết lập và chạy được quảng cáo với Google Adwords là bạn mới chỉ chơi trên “sân” của mình và nghĩ rằng chỉ có mình với Google. Khi bạn muốn có kết quả cao, bạn chỉ cần tăng giá thầu với Google. Lúc này bạn đang quên mất khách hàng và đối thủ cạnh tranh cũng đang cùng chơi trên sân với bạn đó chứ. Google chỉ là trọng tài giám sát và điều phối nên bạn cần phải có chiến lược phù hợp hơn. Đến với lớp Google Adwords tại Trung Tâm, có những bạn chưa chạy quảng cáo Google Adwords lần nào nhưng biết lợi ích to lớn đến từ kênh marketing này nên muốn khai thác, có bạn đã từng chạy Google Adwords nhưng thấy chưa hiệu quả, có bạn đang làm freelancer quảng cáo Facebook Marketing và muốn có thêm tiện ích cho khách hàng của mình…. Có nhiều lý do nhưng điểm chung của các bạn chính là khai thác hiệu quả Google Adwords một cách bài bản, chuẩn mực, có chiến lược phù hợp và được chia sẻ, học hỏi qua các tình huống thực tế để rút kinh nghiệm mang lại hiệu quả cho công việc của mình.


Học để hiểu và thu hút được nhiều khách hàng hơn
Sau khoá học chị Huỳnh Thị Diễm Thu – Giám đốc công ty TNHH Điện Tự Động Ô Mê Ga đã phấn khởi chia sẻ:
Vì công ty tôi chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị tưới cây tự động chất lượng cao của nước Israel tại Việt Nam, nếu muốn quảng bá sản phẩm mới này đến khách hàng thì kênh Marketing Online cực quan trọng. Điển hình là quảng cáo Google Adword khi nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm của người dùng trên Google rất nhiều.
Nắm được xu hướng này nên tôi đã đăng ký học tại Trung Tâm Tin Học trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên. Nội dung bài dạy rất tốt, hướng dẫn tận tình từ cơ bản đến nâng cao để làm thế nào tối ưu hóa quảng cáo nhằm mang lại giá bid thấp nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao giúp tôi tự tin chạy quảng cáo và thu hút khách hàng nhiều hơn”
Học để kinh doanh online hiệu quả hơn
Niềm vui khi có được khách hàng ngay trong khóa học Google Adword với giá bid cực thấp mà trước đây Anh Lê Thái Nhật Vũ – Chủ shop online bán mỹ phẩm đã không làm được. Anh chia sẻ
Trước đây tôi kinh doanh online như không hiệu quả . Tôi cũng đã từng tìm hiểu trên Google, các forum hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Adword nhưng chạy một thời gian mà không thấy tiến triển gì, chi phí 1 click cao mà số lượng khách hàng tìm đến không nhiều.
Vì thế tôi tìm đến Trung Tâm Tin Học trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên để học hỏi kinh nghiệm thực tế, cách triển khai dự án. Bây giờ tôi đã chạy quảng cáo nhuần nhuyễn và rất hiệu quả từ Google Search đến Google Display Network. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều vì đã có những bài học thực sự bổ ích và những giảng viên giảng dạy vô cùng nhiệt tình.”
Học để trở thành Chuyên viên Marketing Online chuyên nghiệp
Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên Marketing Online chuyên nghiệp với nghề HOT hiện nay thì phải nắm vững và áp dụng thành thạo các công cụ Internet Marketing một cách hiệu quả. Hầu hết các công ty tuyển dụng đòi hỏi nhân viên phải có kiến thức về SEO, Facebook Marketing, Google Adword… nhằm tiếp cận khách hàng online một cách tốt nhất. Vì thế, anh Huỳnh Vĩnh Nghiệp – Nhân viên Facebook Ads đã nhận xét:

Nếu muốn quảng bá sản phẩm đến khách hàng thì phải biết sử dụng các công cụ Marketing Online làm sao cho thật hiệu quả. Vì thế công ty tôi kết hợp 2 kênh Facebook Ads  và Google Adword nhằm  phủ hết được tất cả khách hàng.
Cho nên tôi đã quyết định học tại Trung tâm. Thầy Thịnh dạy rất hay, chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cố gắng giải đáp và trả lời mọi thắc mắc từ các bạn. Kiến thức chuyên môn thì tôi thấy hài lòng với cách dạy của Thầy. Và  không biết nói gì hơn khi chạy quảng cáo trong lúc còn đi học, có được khách hàng gọi điện thoại đặt hàng. Lúc đó cảm thấy mình đã thành công và tìm đúng nơi để học.
Để có được thành công như những bạn đã chia sẻ ở trên thì phải bắt tay vào làm, thực hành trong lớp. Nếu bạn nghĩ rằng “học chỉ để biết hoặc không dám bỏ tiền để chạy quảng cáo trong lúc học” thì chúng tôi khuyên bạn hãy suy nghĩ lại với quyết định đăng ký tham lớp Google Adword.
 “Trước khi tham gia lớp học này thì các bạn phải xác định thật kỹ mục tiêu học của mình là gì?  Xác định sản phẩm cần kinh doanh và chuẩn bị sẵn một website riêng cho mình để chạy quảng cáo. Lúc đó các bạn mới học tốt  vì không sợ ”tiếc tiền” khi chạy quảng cáo để thực hành trong lớp học” Chị Huỳnh Thị Diễm Thu đã chia sẻ kinh nghiệm của mình sau khóa học.
Với mức học phí rất phù hợp và nhiều chương trình ưu đãi cho SV, Anh/Chị chủ doanh nghiệp cùng với chương trình học lý thuyết song song với thực hành, hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến khi thành thạo, khóa học Google Adword sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng với giá quảng cáo thấp, mang lại đơn hàng tối đa.

Bạn thấy đấy, Internet Marketing là một xu thế tất yếu mà nếu không chuẩn bị ngay từ bây giờ, bạn sẽ để các cơ hội đó vuột khỏi tay mình khi cơ hội gõ cửa tìm đến bạn. Hãy chuẩn bị hành trang cho mình NGAY và LUÔN !.

Chúc các bạn luôn thành công với Google Adwords. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. Bạn nhé!

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.