[Lớp học thử miễn phí] - Lập trình Game với Scratch

[Lớp học thử miễn phí] - Lập trình Game với Scratch
Để giúp trẻ có được những trải nghiệm ban đầu về lập trình Scratch, Trung tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên tổ chức buổi học thử miển phí “LẬP TRÌNH GAME VỚI SCRATCH”. Trẻ sẽ được tham gia nhiều hoạt động để cùng khám phá thế giới công nghệ của tương lai, được làm quen với môi trường lập trình Scratch và tự tay làm hoàn chỉnh một mini-game trên Scratch.

Workshop GitHub – Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm

Workshop GitHub –   Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm
Workshop "GitHub - Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm" do Trung tâm Tin học ĐH KHTN tổ chức. Thực tế chứng minh sở hữu một tài khoản GitHub sẽ giúp bạn cải thiện vượt bậc kỹ năng lập trình và nhiều kỹ năng khác, giúp bạn dễ dàng ứng tuyển vào các công ty phần mềm trong và ngoài nước.

Workshop miễn phí: “Web page cho mọi người”

Workshop miễn phí: “Web page cho mọi người”
Chỉ với dân số khoảng 90 triệu nhưng Việt Nam lại có hơn 40 triệu người dùng Internet, và con số này không ngừng tăng lên. Điều này đã và đang làm thay đổi nhiều mặt của cuộc sống chúng ta như kinh doanh chuyển từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online, lớp học truyền thống giữa Thầy và trò được thay thế dần bằng nhiều khóa học online ở nhiều cấp độ, tạo thêm nhiều cơ hội nâng cao tri thức cho mọi người ở khắp nơi, các trang báo tin tức – nghe nhạc – giải trí online cũng đang tăng lên nhanh chóng giúp cho mọi người có thể cập nhật, thưởng thức mọi lúc – mọi nơi, …

Khóa học miễn phí: “ Phong cách lập trình”

Khóa học miễn phí: “ Phong cách lập trình”
Một chương trình nguồn được xem là tốt không chỉ được đánh giá thông qua thuật giải đúng và cấu trúc dữ liệu thích hợp. Mà còn phụ thuộc vào phong cách và kỹ thuật mã hoá (coding) của người viết chương trình. Nếu bạn viết một chương trình tuy thực hiện đúng yêu cầu nhưng mã nguồn quá lộn xộn và phong cách lập trình cẩu thả, thì mã nguồn này sẽ gây khó khăn không chỉ cho bạn, cho cả nhóm của bạn mà còn cho cả toàn bộ dự án. Chính vì thế, Phong cách lập trình của bạn là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong các bài test của các nhà tuyển dụng.

Học thử miễn phí chương trình "Lập trình viên Web PHP"

Học thử miễn phí chương trình "Lập trình viên Web PHP"
Nếu bạn muốn học Lập trình viên Web PHP để có thể làm chủ website hoặc làm công việc lập trình Web tại các doanh nghiệp? Chúng tôi mời bạn tham gia buổi HỌC THỬ MIỄN PHÍ “Lập trình viên Web PHP” để được biết rõ hơn về chương trình học, cách làm việc nhóm trong lớp, môi trường học tương tác kết hợp online và offline, cách ứng dụng kiến thức vào tình huống thực tế,… cũng như làm quen với chính Giáo viên giảng dạy của chương trình.

Rèn luyện Tư duy tích cực để tự tin và thành công hơn

Rèn luyện Tư duy tích cực để tự tin và thành công hơn
Khóa học kỹ năng mềm Kỹ năng tư duy tích cực dành riêng cho HV các lớp Lập trình viên Web của Trung Tâm Tin Học – ĐH KHTN sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn về cuộc sống, giúp bạn tự tin hơn, suy nghĩ tập trung hơn, nhận biết và điều chỉnh các suy nghĩ tiêu cực của mình, từ đó bạn cũng sẽ có cách nhìn mới, hướng giải quyết mới trước những khó khăn, thử thách, lo âu, phiền muộn… trong công việc cũng như cuộc sống.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.