Học thử miễn phí chương trình "Lập trình viên Web PHP"

ngày 22-03-2016

Bạn biết không, đã có nhiều bạn sau khi tham dự chương trình “Lập trình viên Web PHP” có được website hoàn chỉnh cho chính mình, cho khách hàng và tiếp tục với những dự án Web sau đó. Chúng tôi rất vui vì điều đó. 
 
Nếu bạn muốn học Lập trình viên Web PHP để có thể làm chủ website hoặc làm công việc lập trình Web tại các doanh nghiệp? Chúng tôi mời bạn tham gia buổi HỌC THỬ MIỄN PHÍ “Lập trình viên Web PHP” để được biết rõ hơn về chương trình học, cách làm việc nhóm trong lớp, môi trường học tương tác kết hợp online và offline, cách ứng dụng kiến thức vào tình huống thực tế,… cũng như làm quen với chính Giáo viên giảng dạy của chương trình.
  • Thời gian:  Từ 14h00 – 17h00, Chiều Chủ Nhật (15/05/2016)
  •  Địa điểm: Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Phòng 33, Lầu 3, Tòa nhà 357 Lê Hồng Phong, P2, Q10, Hồ Chí Minh.

 

★ Nội dung chương trình: 
  • Giới thiệu về chương trình đào tạo thực tế “Lập trình viên Web PHP”.
  • Tích hợp mã PHP: kế thừa và sử dụng lại các đoạn chương trình đã viết khi xây dựng ứng dụng web bằng cách dùng require, include và require_once, include_once.
  • Thực hành xây dựng một web page hoàn chỉnh bằng cách tích hợp mã PHP ngay tại lớp học: theo cách làm việc nhóm của các công ty phần mềm.
Đặc biệt khóa học là hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 
Bạn tham gia để biết hơn, thế thì tại sao không ? Hẹn gặp – bạn nhé !
 
 
Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên
 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.