Khóa học miễn phí: “ Phong cách lập trình”

ngày 04-04-2016

Mỗi lập trình viên sau 1 thời gian làm lập trình, tùy theo tính cách và thói quen đều có phong cách viết mã cho riêng mình.
 
Một chương trình nguồn được xem là tốt không chỉ được đánh giá thông qua thuật giải đúng và cấu trúc dữ liệu thích hợp. Mà còn phụ thuộc vào phong cách và kỹ thuật mã hoá (coding) của người viết chương trình. Nếu bạn viết một chương trình tuy thực hiện đúng yêu cầu nhưng mã nguồn quá lộn xộn và phong cách lập trình cẩu thả, thì mã nguồn này sẽ gây khó khăn không chỉ cho bạn, cho cả nhóm của bạn mà còn cho cả toàn bộ dự án. Chính vì thế, Phong cách lập trình của bạn là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong các bài test của các nhà tuyển dụng. 
 
Việc rèn luyện cho bản thân một phong cách viết mã sao cho dễ đọc, dễ hiểu sẽ mang đến một lợi thế rất lớn cho các bạn trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong ngành Lập trình. 
khóa học miễn phí phong cách lập trình
Qua quá trình tìm hiểu các yêu cầu của các nhà tuyển dụng, Ngành Lập trình & CSDL hi vọng với khóa học MIỄN PHÍ “ Phong cách lập trình” sẽ giúp các bạn theo đuổi và yêu thích lập trình nhận thấy rõ tầm quan trọng và lợi ích của việc trình bày các đoạn lệnh trong khi viết chương trình. Từ đó ý thức được việc rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ lập trình để có thể phát triển tốt hơn trong nghề lập trình viên. Hi vọng qua các kinh nghiệm cùng các ví dụ thực tế của diễn giả sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay để rèn luyện cho mình 1 phong cách lập trình tốt. 
 
  •  Thời gian:  Từ 14h00 – 16h00, chiều thứ 7 (12/09/2015)
  •  Địa chỉ: Phòng 55, Lầu 5, Tòa nhà 357 Lê Hồng Phong, P2, Q10.
 
Đặc biệt  khóa học là hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 
Bạn tham gia để biết hơn, thế thì tại sao không ? Hẹn gặp – bạn nhé !
 
 

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.