Hội thảo "Đón đầu Công nghệ - Mở lối thành công" tại Cần Thơ

ngày 24-02-2016

Sáng ngày 13/6/2015, Trung tâm Công nghệ Phần mềm thành phố Cần Thơ (CSP) đã phối hợp cùng Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM tổ chức Hội thảo Lập trình di động “Đón đầu Công nghệ - Mở lối thành công”
 
          
Toàn cảnh buổi hội thảo
 
Hội thảo nhằm giúp cho các bạn trẻ đam mê CNTT có cái nhìn toàn diện hơn về cơ hội nghề nghiệp cũng như có định hướng phát triển rõ ràng trong lĩnh vực lập trình ứng dụng trên thiết bị di động. Hội thảo có sự tham dự đông đảo của các bạn trẻ đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Cần Thơ. 
 
Đại diện của Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên
chia sẻ định hướng phát triển của lĩnh vực Lập trình di động tại hội thảo
 
Tại buổi hội thảo, giảng viên đến từ Trung Tâm Tin Học đã giới thiệu với các bạn những cơ hội và thách thức trong lĩnh vực lập trình di động, cũng như chia sẻ kinh nghiệm để khởi đầu và thành công với nghề này. Những câu chuyện thực tế đã giúp các bạn hình dung rõ nét vai trò và công việc của một người lập trình viên ứng dụng di động trong nhóm phát triển phần mềm.
 
      
Giảng viên trình bày và giải đáp thắc mắc của các bạn về quy trình xây dựng ứng dụng di động
 
Không khí buổi hội thảo trở nên sôi động hơn với phần demo ứng dụng Camera. Qua phần demo, giảng viên nhấn mạnh hơn nữa tầm quan trọng của ý tưởng trong việc phát triển ứng dụng di động. 
 
Bạn Lê Nguyễn Nhật Nguyên – nhân viên CNTT tại trường Cao đẳng Cần Thơ chia sẻ cảm xúc sau buổi hội thảo: “Buổi hội thảo đã rất thành công, mình rất vui vì được tham dự buổi hội thảo này. Mình từng tìm hiểu về Lập trình di động, nhưng sau khi tham dự hội thảo mình mới thực sự cảm thấy yêu thích lĩnh vực này. Phần demo ứng dụng của thầy rất thú vị, thực tế và dễ hiểu”
 
Các bạn may mắn nhận được phần quà trong hội thảo
 
Cũng tại buổi hội thảo, Ban tổ chức đã trao một suất học bổng toàn phần khóa học Lập trình Android cho bạn Lê Phước Minh - sinh viên năm 4 của Trường Đại học Cần Thơ và nhiều phần quà khác có giá trị cho các bạn tham dự hội thảo. Mong rằng phần quà này sẽ là bước đệm giúp bạn bước chân vào lĩnh vực lập trình di động đầy hấp dẫn.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ đam mê công nghệ, Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên hiện đang hợp tác với Trung tâm Công nghệ Phần mềm thành phố Cần Thơ tổ chức giảng dạy các khóa đào tạo Lập trình Android. Hi vọng đây sẽ là cơ hội để các bạn trẻ tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận có thể tiếp cận và theo đuổi sự nghiệp trở thành một lập trình viên di động.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.