[Học thử] Lập trình đa nền tảng với Xamarin

ngày 29-04-2016

Bạn là dân lập trình đang viết các ứng dụng (app) thì điều khó khăn nhất là sau khi viết xong app chạy trên Androis thì phải nhân bản và viết lại để app chạy trên môi trường iOS, Windows Phone hay ngược lại. Xamarin sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn viết những ứng dụng trên iOS và Android từ Visual Studio sử dụng C#.
 
 
 
XAMARIN là hãng phần mềm lập trình di động viết trên ngôn ngữ C# với hơn 500 ngàn lập trình viên đang sử dụng để viết các ứng dụng chạy trên Mac, Android và đến 11/2013 Microsoft đã mua lại và tích hợp chạy trên môi trường Widnows 8. Công cụ Xamarin được Microsoft giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào 18/4/2014 trong cho cộng đồng các giảng viên các trường CĐ, ĐH tại TP.HCM và được chuyển giao các tài liệu, bản quyền với giá ưu đãi giảng dạy cho các sinh viên trên nền Microsoft Visual Studio và được chuyên gia Microsoft demo lập trình Xamarin để app chạy trên môi trường iOS, Android, Windows Phone và Windows 8.1 với các tools khác nhau.
 
 
Xamarin cung cấp những hướng dẫn hữu ích để bắt đầu một project trên Visual Studio để bắt đầu viết những ứng dụng trên những nền tảng di động khác nhau. 
 
(Nguồn: Winstore.vn)
 
 
Nếu bạn quan tâm đến Xamarin, đừng bỏ qua cơ hội tham dự chương trình Học thử Lập trình đa nền tảng với Xamarin tại Trung Tâm Tin Học. Lớp học diễn ra trong 2 buổi, các bạn sẽ được giảng viên giới thiệu và hướng dẫn lập trình với Xamarin.
 
Chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy đăng ký tham dự tại: http://goo.gl/forms/Lf4hqn4Pog
 
Khám phá ngay nhé!
 
 
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.