Trung tâm Tin học tổ chức trải nghiệm thực tế: "Gõ cửa Kotlin qua trò chơi Oẳn Tù Tì"

ngày 29-08-2017

Kotlin vừa được Google tuyên bố là ngôn ngữ ưu tiên hỗ trợ hàng đầu trên Android. Đây là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho việc xây dựng ứng dụng di động Android với Kotlin trong lương lai với nhiều sản phẩm không kém gì Java.
 
Nhằm giúp các bạn trẻ yêu thích Công nghệ Thông tin nhanh chóng cập nhật xu hướng, cũng như trải nghiệm lập trình Kotlin bằng việc tạo ứng dụng thực tế đầu tiên trên Android, sáng ngày 27/08/2017, Ngành Lập trình & Mạng – Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức một buổi trải nghiệm thực tế với chủ đề: “Gõ cửa Kotlin qua trò chơi Oẳn Tù Tì” tại cơ sở Nguyễn Chí Thanh, Quận 5.
 
Trải nghiệm thực tế: "Gõ cửa Kotlin Kotlin qua trò chơi Oẳn tù tì"
 
Đến với buổi học thử, Cô Khuất Thùy Phương – Phó phòng Lập trình & Mạng – chia sẻ và hướng dẫn từng bước một để các bạn tự tay trải nghiệm tạo sản phẩm trò chơi “Oẳn tù tì” hoàn chỉnh trên Android. Qua đó, cũng giúp các bạn nắm được kiến thức cơ bản về xây dựng ứng dụng Android với Kotlin.
 
Trải nghiệm thực tế: "Gõ cửa Kotlin Kotlin qua trò chơi Oẳn tù tì"
 
Tại lớp học, có bạn đã được làm quen với lập trình Android rồi, cũng có bạn chỉ mới tìm hiểu về lập trình và đang trong quá trình định hướng, tất cả tham gia với sự háo hức tạo một ứng dụng di động hoàn chỉnh. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Cô Khuất Thùy Phương đã cùng trao đổi và giúp các bạn giải đáp những vướng mắc trong bài học. Bên cạnh đó, Cô còn chia sẻ thêm một số kinh nghiệm thực tế mà chúng ta hay gặp trong quá trình xây dựng ứng dụng.
 
Hi vọng qua buổi học thử này, các bạn sẽ có thêm góc nhìn mới mẻ hơn về ngôn ngữ lập trình Kotlin trên Android, qua đó, giúp các bạn bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay và có những định hướng tốt cho tương lai.
 
 >>>  Dành cho các bạn đã bỏ lỡ buổi trải nghiệm thực tế tại Trung tâm  <<<
 
Bạn mến, nếu vì một lý do nào đó mà bạn đã không thể tham dự buổi trải nghiệm thực tế này tại Trung Tâm, Trung Tâm vẫn xin dành tặng bạn bộ Slide hướng dẫn chi tiết cách tạo ứng dụng di động: trò chơi Oẳn Tù Tì trên Android bằng cách để lại thông tin của mình vào Form đăng ký bên dưới nhé, Trung Tâm sẽ gửi bộ quà tặng đến bạn theo thông tin để lại.
 
 
Chúc bạn thành công!
Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên
 
 

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.