Thông báo phiên bản mới của Lập trình viên WEB

ngày 04-04-2016

Bạn thân mến,
 
Trung tâm đã chính thức giới thiệu khóa học LTV Web 6 tháng dựa trên khảo sát, tìm hiểu xu hướng học tập nâng cao kiến thức online kết hợp offline và nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp phần mềm. Sau hơn 1 năm triển khai, đồng hành của các bạn trẻ yêu thích CNTT, khóa học đã giúp nhiều bạn học viên tự tin hơn, trưởng thành hơn, xây dựng được nhiều sản phẩm thực tế cho mình, cho khách hàng, tạo dựng được nền tảng vững chắc cho công việc và sự nghiệp sau này.
 
Tuy nhiên, khi đã “dấn thân” vào lĩnh vực CNTT, chúng tôi không được phép dừng lại trước sự thay đổi công nghệ không ngừng. Chúng tôi đã chính thức đưa vào giảng dạy phiên bản mới của Lập trình viên Web 6 tháng phiên bản 2.0  trên cả 3 nhánh .NET, PHPJava nhằm gia tăng giá trị cho học viên, giúp các bạn trang bị thêm kiến thức, rèn luyện những kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể ứng dụng vào công việc và cuộc sống của mình 
 
Phiên bản 2.0 Lập trình viên Web 6 tháng này được xây dựng nhằm giúp học viên:
  • Trải nghiệm nhiều hơn với hệ thống bài tập phong phú, nhiều cấp độ từ  cơ bản đến nâng cao trên nhiều platform khác nhau của PHP, .NET, Java; Website thực hành trên mô hình MVC với đầy đủ chức năng và tiện ích dành cho người dùng và người quản trị; Kỹ năng xử lý dữ liệu thông qua Web Service với nhiều loại ứng dụng Web như website tin tức, website thương mại, kinh doanh online, website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm (*)….
mô hình MVC
  • Ứng dụng hiệu quả hơn các tiện ích – công nghệ vào quy trình xây dựng sản phẩm như ứng dụng kiểm thử chức năng với Unit Testing, hoàn chỉnh hơn chức năng giỏ hàng với Ajax, khai thác các thư viện mới jQuery để tạo hiệu ứng cho slider-banner, tích hợp tạo tài khoản người dùng từ Google, Facebook,… Tất cả nội dung đều được hướng dẫn kỹ để học viên có thể hiểu và làm được, chứ không chỉ giới thiệu để học viên biết vì chúng tôi hiểu rằng chỉ khi bạn biết ứng dụng thì những kiến thức đó mới trở thành là của bạn, và kiến thức thức đó sẽ càng được mở rộng ra dựa trên nhu cầu thực tế, giúp bạn ngày càng làm tốt hơn, thành công hơn.
jquery ajax loader
  • Triển khai xây dựng responsive website tương thích với mọi trình duyệt, mọi thiết bị với Boostrap. Đây là framework HTML, CSS và Javascript khá mạnh, cho phép học viên có thể thiết kế web responsive nhanh chóng và dễ dàng. Thực tế thì hiện nay, khi thiết bị di động, máy tính bảng là một phần tất yếu của cuộc sống thì responsive web là thực tế tất yếu của website, và lập trình viên web cần phải cập nhật xu hướng này nếu không muốn bị đứng bên lề công việc của mình. Trong chương trình, học viên được học về bootstrap, các nguyên tắc của responsive web và các nguồn template bootstrap hữu ích để có thể khai thác và ứng dụng theo nhu cầu thực tế. 
phiên bản mới lập trình viên bootstrap
 
Phiên bản mới của Lập trình viên Web 6 tháng như lời cam kết đem đến cho học viên những khóa học ngày càng chất lượng và cập nhật xu hướng thực tế hơn. Và đặc biệt với những cải tiến này, thời lượng của chương trình được tăng thêm 8 tiết nhưng chúng tôi vẫn giữ mức học phí như trước đây, bạn an tâm nhé.
 
Hẹn gặp lại bạn tại khóa học – Cho thành công của bạn !
 
Ngành Lập trình – Trung Tâm Tin Học, ĐH KHTN
 
*: website thực hiện sẽ thay đổi tùy theo chương trình Lập trình viên Web PHP/.Net/Java

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.