Lập trình viên Front – End trọn gói với HTML5, CSS3, jQuery, Bootstrap + AngularJS

ngày 11-05-2016

Lập trình viên Front – End là người xây dựng các chức năng giao tiếp, tương tác trực tiếp với người dùng,  là người trang trí nội thất cho căn nhà do các lập trình viên back-end xây dựng. Khi bạn duyệt các trang web, từ font chữ, màu sắc cho tới các menu chọn và các thanh trượt, các hình ảnh chuyển động quảng cáo, các hiệu ứng chuyển màu hay di chuyển văn bản, hình ành… đều là tác phẩm của Lập trình viên Front – End.
 
Các Lập trình viên Front-end sẽ chịu trách nhiệm thể hiện giao diện của trang web theo đúng yêu cầu thiết kế , những tương tác, chuyển động theo đúng ý tưởng sáng tạo sao cho mang lại cho người dùng những trải nghiệm giao diện ấn tượng, bắt mắt và phong cách nhất.  Để thực hiện được những mục tiêu đó, các lập trình viên front-end phải thành thạo 3 ngôn ngữ chính: HTML, CSS, JavaScript và các thư viện như jQuery và LESS. Ngoài việc thông thạo các ngôn ngữ đó, người học lập trình front-end cần phải làm quen với các framework như Bootstrap  để đảm bảo nội dung có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị khác nhau, các trình duyệt khác nhau và AngularJS để cải thiện tốc độ tương tác cũng như bổ sung các hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, ấn tượng vào ứng dụng web một cách nhanh chóng hơn.
 
 
Với mong muốn đào tạo nên các Lập trình viên front-end có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, biết cách chuyển các ý tưởng từ thiết kế lên webstie đồng thời có thể phối hợp với thiết kế để đưa ra giải pháp phù hợp trong tình huống thực tế, Trung tâm Tin học đã xây dựng chương trình lập trình viên front-end trọn gói với HTML5, CSS3, jQuery, Bootstrap + AngularJS  bao gồm 2 khóa học kết hợp, cung cấp cho Học viên hầu hết các kiến thức mà một lập trình viên front – end cần có để nắm vững, nâng cao và phát triển nghề nghiệp của mình.
 
Chương trình bao gồm 2 khóa:
Nếu bạn yêu thích Lập trình Front – end, hãy đăng ký ngay chương trình Lập trình viên Front – End trọn gói với : HTML5, CSS3, jQuery, Bootstrap + AngularJS với ưu đãi học phí lên đến 700.000 VNĐ, bạn nhé!
 
Mọi chi tiết về chương trình đóng học phí theo gói, xin vui lòng liên hệ 0914 024 357 để được giải đáp.
 
Chúc bạn thành công !
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.