Có những bạn trẻ biết lo xa

ngày 15-03-2016

Mỗi người đều có định nghĩa thành công của riêng mình

Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của các bạn có ngay được việc làm khi ra trường, một khởi đầu thành công cho hành trình chinh phục ước mơ. Điểm chung của các bạn là đều “lo xa”, đều đã chuẩn bị sẵn hành trang ngay khi còn là sinh viên nên có thể tận dụng ngay thời gian “vàng” sau khi tốt nghiệp để tìm được công việc yêu thích, phù hợp với chuyên môn, đúng với đam mê trong môi trường nhiều cơ hội thăng tiến.

Học để thỏa đam mê

Hài lòng với công việc hiện nay là Lập trình viên PHP cho nhiều dự án lớn tại công ty phần mềm của Nhật, Lim Tek đã chia sẻ về cơ hội đến với mình như sau “Hồi còn là sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM (HUFLIT), mình thấy lập trình web hay quá mà có nhiều vấn đề mình chưa hiểu rõ. Nhiều lúc loay hoay cả tuần thức khuya để làm sao giải được vấn đề, làm sao cho đoạn code nhanh hơn, chuyển động ảnh cho “mịn” hơn,…Khi đó, mình tự hỏi phải có cách nào đó để giải quyết vấn đề hiệu quả hơn chứ như vậy thì mình không còn thời gian để làm kịp bài tập mấy môn khác nữa. Sau khi tìm hiểu, mình đã chọn học thêm các khóa học lập trình PHP tại Trung tâm Tin Học – ĐH KHTN. Thầy dạy mình không chỉ kiến thức mà còn đưa các tình huống thực tế để lớp giải quyết, mình đã biết thêm nhiều điều, hiểu được nhiều hơn trong thời gian ngắn. Đặc biệt, với đồ án cuối khóa và 2 dự án thực tế được Trung Tâm giới thiệu sau đó (Ichi.com.vnkimtho.com), đã mang đến cho mình những kinh nghiệm quý báu, kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế, mình thấy mình vững vàng và tự tin hơn khi ứng tuyển vào vị trí Lập Trình viên web PHP tại công ty sau này.”


Học để hiểu - tự tin - yêu thích hơn công việc lập trình

Từng đã có những lo lắng, sợ sẽ không theo kịp các môn học chuyên ngành ở trường nhưng chỉ sau 5 tuần bạn Nguyễn Văn Linh đã thấy ngạc nhiên với chính mình khi không những thuần thục với các câu lệnh, mà tư duy về lập trình đã được rèn luyện rất nhiều. “Có lẽ khóa học ngắn của Thầy Tâm là khởi đầu giúp mình thấy yêu các môn Lập trình hơn, thấy rằng các bài toán Lập trình thật sự rất cuốn hút chứ không khô khan, khó khăn như ban đầu nữa”, bạn chia sẻ.

Sau đó, bạn tiếp tục theo học các khoá về lập trình PHP, PHP & MySQL,… với mong muốn có nền tảng kiến thức vững chắc và nhiều cơ hội thực hành để dễ dàng tìm được công việc tốt khi ra trường. Bạn chia sẻ “sau các khoá học, Tôi thấy mình tiến bộ hơn rõ rệt, tôi cảm thấy tự tin hơn trong nghề nghiệp của mình sau này. Tôi thực sự biết ơn Thầy Hậu, Thầy đã cho Tôi rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc qua đồ án PHP. Bây giờ, khi đang làm tại công ty về phần mềm của Nhật, tôi cảm thấy mình đã may mắn khi ngày xưa đã chọn học tại Trung tâm, để có thêm rất nhiều tự tin và niềm yêu thích đào sâu cho công việc lâp trình.”

 
Với mức học phí rất phù hợp và nhiều chương trình ưu đãi cho SV, các chương trình đào tạo Lập trình & CSDL sẽ giúp các bạn SV dễ dàng học tốt hơn các môn học ở trường, vững tin hơn khi đi làm thực tế.

Đã có rất nhiều bạn trẻ biết lo xa và dễ dàng có được công việc mơ ước của mình. Bạn có muốn điều đó? Hãy chuẩn bị hành trang cho mình ngay khi còn là sinh viên, bạn nhé!


 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.