JavaScript – TOP ngôn ngữ lập trình nên học năm 2018

ngày 17-08-2017

Với những cải tiến và framework hỗ trợ trong thời gian gần đây, JavaScript đang trở thành một trong những ngôn ngữ phát triển mạnh mẽ và luôn thuộc TOP ngôn ngữ lập trình nên học năm 2018 và 2017.
 
JavaScript dường như xuất hiện khắp mọi nơi, từ web-Frontend, Backend/Fullstack đến ứng dụng di động, ứng dụng desktop và game.  Đây là một ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong lập trình, ngay cả các lập trình viên Backend cũng sử dụng nó nhiều hơn các ngôn ngữ khác. Theo kết quả khảo sát của Stack OverFlow, trong 5 năm trở lại đây, JavaScript luôn dẫn đầu danh sách các ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất.
 
JavaScript - TOP ngôn ngữ lập trình nên học năm 2017
 
Most popular programming languages in 2017 – Stack Overflow
 
Nhu cầu tuyển dụng JavaScript hiện nay đang tăng mạnh với mức lương cạnh tranh và nhiều cơ hội thăng tiến. Theo thống kê của trang VietnamWorks, JavaScripts là kỹ năng được ưu tiên cao nhất về tuyển dụng trong năm 2017. 
Nhằm giúp các bạn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, các framework đang được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp và sở hữu công việc cực kỳ “hot”, Trung tâm Tin học bắt đầu đưa vào giảng dạy chương trình Lập trình viên JavaScript tập trung chuyên sâu về Javascript trong 99 giờ. 
 
JavaScript TOP ngôn ngữ lập trình nên học năm 2017
 

Tham gia khóa học Lập trình viên JavaScript bạn sẽ: 

 

Nắm vững những kiến thức về lập trình JavaScript từ cơ bản đến nâng cao, những kinh nghiệm, kỹ thuật làm việc chuyên sâu về Bootstrap, cách thiết kế giao diện web thân thiện, hiện đại, tương thích với mọi trình duyệt, hiển thị trên mọi thiết bị. 
Xây dựng các ứng dụng web sử dụng JavaScript kết hợp với Node JS, MongoDB,… 
 
MongoDB  Bootstrap
 
Triển khai các ứng dụng hiệu quả, linh hoạt thông qua việc kết hợp JavaScript với các ngôn ngữ lập trình khác như PHP, .Net… 
Sử dụng thành thạo các framework phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay như Angular JS, Express… 
 
Angularjs Framework  Express js Framework
 
Rèn luyện phong cách lập trình, làm quen với môi trường làm việc theo dự án, tự tin ứng tuyển vào các công ty phần mềm. 
 
Chương trình học tập trung trong 6 tháng với thời lượng 120 giờ. Ưu đãi học phí hấp dẫn khi bạn đăng ký online và hoàn tất học phí trước hạn chót ưu đãi của mỗi khóa.
Nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng công nghệ mới, hãy đăng ký JavaScript ngay, bạn nhé!
 
Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.