Mùa hè công nghệ 2013 - Hè thiết thực, thỏa đam mê

ngày 24-02-2016

Vào ngày 08/06/2013 vừa qua tại Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN đã khai giảng lớp học miễn phí với chuyên đề Làm chủ thiết bị với Android API Framework. Đây là chuyên đề đầu tiên trong chuỗi các lớp học miễn phí Mùa hè công nghệ 2013 mà Trung Tâm Tin Học tổ chức dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong dịp hè.
 
  
 
Buổi học đầu tiên đã thu hút rất đông các bạn học sinh sinh viên đến tham dự. Với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, các bạn đã được tiếp thu nhiều kiến thức hữu ích và thực tế từ xu hướng phát triển của các ứng dụng di động hiện nay cho đến việc sử dụng và làm chủ các công cụ lập trình.
 
Đặc biệt, để các bạn trẻ có thể nắm bắt nhanh nhất những ưu điểm của Hệ điều hành Android, giảngviên đã giới thiệu một cách chi tiết về cấu trúc Android đồng thời hướng dẫn các bạn cách sử dụng bộ công cụ lập trình Android thông qua các API Framework mà Google đã cung cấp.
 
  
 
Mùa hè công nghệ 2013 được thiết kế với nội dung các chuyên đề vô cùng phong phú và hữu ích sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên cập nhật và trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức công nghệ mới phục vụ cho việc học tập cũng như công việc của các bạn.
 
Mùa hè công nghệ là một trong những hoạt động học thuật thường xuyên hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh, sinh viên được tổ chức bởi TTTH ĐH KHTN. Năm nay, chương trình đã có nhiều bước cải tiến hơn với nội dung bài học đa dạng và thiết thực kết hợp cùng việc thực hành trực tiếp trên máy tính sẽ giúp cho mùa hè của các bạn sinh viên thêm phong phú và bổ ích.
- Các chuyên đề tiếp theo:
- Tự sáng tạo ứng dụng chụp ảnh
- Triển khai hệ thống Hotspot dùng PFSense.
- Mạng nội bộ - Nguy cơ an toàn thông tin & giải pháp.
- Khám phá Lập trình iOS.
- Xây dựng ứng dụng hoàn chỉnh.
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.