[Thiết kế Đồ Họa] Design Resources- Bắt Trends Khơi Ý tưởng

ngày 11-10-2019

Cập nhật xu hướng hiện đại và tham khảo các thiết kế nổi bật dần trở thành một phần trong công việc của Designer chuyên nghiệp.

Chúng tôi có 6 gợi ý dành cho bạn, tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng và học hỏi những thiết kế độc đáo đến từ nhiều quốc gia, những nhà thiết kế từ chuyên nghiệp đến không chuyên.

>>> Tham khảo chương trình Thiết kế Đồ Họa: Tại Đây

 

1. Muzli

 

Trang thông tin tổng hợp những xu hướng thiết kế mới từ các nguồn khác nhau. Đó có thể là một câu chuyện, một sản phẩm hay một video…bạn có thể tìm thấy mọi thông tin thiết kế, sáng tạo nổi bật tại đây. “Nồi lẩu thập cẩm” thực sự cho những bạn không có nhiều thời gian research mà vẫn muốn cập nhật xu hướng nhanh nhất.

 

2. Awwwards

 

Bạn muốn xem những giải thưởng đẳng cấp quốc tế, các tác phẩm đoạt giải đến từ khắp nơi với sự đánh giá của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, giám đốc sáng tạo, những cá nhân nổi trội trong ngành sáng tạo ý tưởng.

 

3. Inside Design

 

Kênh tin tức dành cho người yêu thích sự sáng tạo, những bài viết kiến thức, kỹ năng và những chia sẻ hữu ích từ những người làm nghề chuyên nghiệp. Đặc biệt tại đây bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn thiết kế Web chuẩn Ux/Ui hoàn toàn miễn phí.

 

4. Dribbble

 

Một cộng đồng kết nối nhà thiết kế từ chuyên nghiệp đến “chân ướt chân ráo” vào nghề. Nơi bạn có thể tìm thấy tác phẩm của những Designer hàng đầu, cũng như chia sẻ tác phẩm của chính bạn. Khơi dậy ý tưởng từ những thiết kế của bạn bè, lắng nghe những góp ý cũng như chia sẻ về nghề của họ, một cộng đồng thực sự của dân Designer, bớt chơi FB lại năng up sản phẩm lên Dibbble thôi.

 

5. Behance

 

“Gương mặt vàng trong làng Thiết kế”, chắc nhiều bạn đã quá quen với kênh chia sẻ này rồi, thậm chí hầu hết Portfolio của các Designer đều được đăng tải ở đây. Bạn đang tìm kiếm ý tưởng hay muốn cập nhật xu hướng thiết kế mới đây là một địa chỉ đáng để ghé qua.

 

6. ArtStation

 

Nơi quy tụ của Artist Illustration từ khắp nơi trên thế giới. Từ tranh minh họa, chân dung tả thực, biếm họa hay thiết kế nhân vật game, bối cảnh… bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Cũng tương tự như Behance hay Dribbble, bạn có thể tạo một tài khoản và trưng bày các tác phẩm của mình, nhà tuyển dụng từ khắp nơi có thể tìm thấy bạn tại đây. Bên cạnh việc tham khảo các tác phẩm, trang còn có những bài viết tutorial hướng dẫn, các tin tức mới về lĩnh vực Digital Painting.

 

Ngành Đồ Họa- Trung Tâm Tin Học ĐH. KHTN

Hotline 0914251119

Xem thêm: [Thiết kế Đồ Họa] Tìm hiểu về nghề Thiết kế Đồ Họa

 

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.