[Thiết kế Đồ họa] Let’s design your future

ngày 19-02-2016

Một nhà thiết kế Đồ họa phải hội đủ các kỹ năng: thành thạo công cụ thiết kế, am hiểu yếu tố mỹ thuật và có kiến thức thực tế bổ trợ cho việc làm thành phẩm. Mỗi kỹ năng đóng một vai trò khác nhau góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho người thiết kế.

Yêu cầu tiên quyết của nhà tuyển dụng là ứng viên của họ phải thành thạo công cụ thiết kế. Vì thực tế, nếu bạn không thuần thục các phần mềm thông dụng trong thiết kế thì quá trình làm việc sẽ mất nhiều thời gian hơn. Chưa kể đến việc bạn dễ bị mất cảm hứng khi phải mày mò từng chức năng của các công cụ thiết kế và cứ thế, ý tưởng của bạn sẽ bị vụt mất.

Các kỹ năng thiên về công cụ thiết kế đóng vai trò quan trọng là vậy. Tuy nhiên, nếu chỉ có sự thành thạo phần mềm, bạn sẽ khó cớ thể tiến xa với nghề. Bởi vì, ý tưởng sẽ không tự có sẵn và để phục vụ cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau là điều cực kỳ khó. Với vấn đề này, yếu tố mỹ thuật sẽ giúp bạn. Am hiểu nó, bạn sẽ được nâng cao óc thẩm mỹ, tư duy sáng tạo. 
Hơn nữa, trước xu thế hiện nay, nhà thiết kế phải thường xuyên làm việc với xưởng in để làm ra ấn phẩm. Điều này đòi hỏi bạn phải tự trang bị cho mình kỹ năng đồ họa thực tế, hỗ trợ cho công việc và là lợi thế để chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.

Hiểu được sự cần thiết của mỗi kỹ năng trên, các chuyên gia trong lĩnh vực Đồ họa của Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã biên soạn chương trình đào tạo dài hạn “Chuyên viên Thiết kế Đồ họa” hội đủ tất cả các yếu tố từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn trở thành một NHÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIÊP. Không những được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết mà với chương trình này, bạn còn được thực tập thực tế tại các doanh nghiệp cũng như làm Đồ án dưới hình thức Porfolio với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

 

Bạn có thể tham khảo thêm về Chương trình học Chuyên viên Thiết kế Đồ họa & Web TẠI ĐÂY

Các Chương học Thiết kế Đồ họa khác TẠI ĐÂY

Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Hotline: 0914 251 119

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.