7 lý do bạn nên đến học tại Trung Tâm Tin Học

ngày 24-02-2016

Sao cần phải đến Trung Tâm học, trên mạng có nhiều tài liệu hay, cũng tự học được mà?

Dĩ nhiên! Bạn hoàn toàn có thể tự học được, nhưng với điều kiện là bạn phải có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc và kỹ năng chọn lọc thông tin, vì nếu không bạn sẽ dễ bị “lạc” trong bể kiến thức và khả năng chán nản xảy ra rất cao.
Đến với Trung Tâm, bạn sẽ được Giáo viên giới thiệu và hướng dẫn khai thác những nguồn tài liệu hay-phù hợp nhất, được hướng dẫn làm các bài tập nâng cao-chuyên sâu, các project lớn. Đây là cơ hội để rèn luyện kỹ năng và trang bị thêm kinh nghiệm thực tế, rất cần thiết cho bạn khi đi làm sau này. Và còn, còn rất nhiều quyền lợi khác khi bạn đến học tại Trung Tâm.

Cảm nhận:
Đến với Trung Tâm Tin Học ĐHKHTN, em được học trực tiếp với Thầy Cô giáo, được hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của Thầy Cô nên khả năng tiếp thu và kiến thức của mình tăng lên rất nhanh so với tự học. Từ không biết gì về ASP .Net đến lúc tự lập được một Website em không phải tốn nhiều thời gian ngoài giờ học Tại Trung Tâm. Sau khi học xong khóa này, em đã đủ tự tin và đủ kỹ năng chuyên môn để có thể ra trường làm việc tốt tại các công ty.

Nguyễn Ngọc Đức
Sinh viên năm 3 – Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Mình học trên trường để lấy bằng trước đã, ra trường cần gì sẽ bổ sung sau.
Đừng đợi đến khi CẦN mới thấy THIẾU. Bạn hãy chuẩn hành trang cho mình ngay khi còn là sinh viên. Tham gia các khóa học tại Trung Tâm, bạn sẽ dễ dàng vượt qua áp lực bài tập, thi cử và đồ án tốt nghiệp tại trường, bạn sẽ được cập nhật kiến thức mới liên tục, bạn sẽ định hướng rõ hơn nghề nghiệp của mình, bạn sẽ tự tin hơn khi đi làm và sẽ hội nhập nhanh hơn…

Cảm nhận:
Khoảng thời gian theo học tại Trung tâm tin học ĐHKHTN đã giúp cho em nâng cao rất nhiều trong kỹ năng Lập trình. Đồng thời, đã giúp cho em củng cố lại những kiến thức ở trường mà em chưa nắm vững. Trung tâm thật sự là môi trường học tập tốt để cho các bạn sinh viên, cũng như người đã đi làm muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng công nghệ cho mình. Chúc Trung Tâm sẽ ngày càng phát triển để đào tạo càng nhiều sinh viên và những người ham học, yêu thích ngành Lập trình để phục vụ cho đất nước.

Trương Anh Khoa - Lớp C#
Sinh viên năm 3 trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Tôi thấy mình có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc, mà chưa ăn thua gì, vẫn cứ loay hoay…

Kiến thức là vô tận! Với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT thì bạn phải luôn cập nhật công nghệ mới cho mình. Đến với Trung Tâm là cách giúp bạn tiết kiệm hiệu quả thời gian quý báu nhất. Giáo viên sẽ giải đáp tường tận mọi thắc mắc, sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế, những bài học “xương máu” để bạn có thể tự mình vững tiến nhanh hơn, xa hơn.

Cảm nhận:
Tôi bắt đầu tiếp xúc với C# và biết rằng đây là ngôn ngữ hướng đối tượng, có nhiều điểm giống C. Mặc dù đã cài đặt ở nhà và có mẫu bài tập để làm, tuy nhiên có rất nhiều kiến thức mà tôi không thể nắm rõ được. Thông qua sự chỉ bảo sâu sắc và nhiệt tình của Thầy Cô tại Trung tâm, tôi dần nắm bắt được những kiến thức cơ bản về C# và ADO.Net , những kiến thức rất cần cho công việc của tôi hiện tại… Nếu có điều kiện tôi sẽ đăng ký học tiếp ở Trung tâm.

Lê Thanh Tuấn – C#_185TB – Nhân viên IT tại NHABE TECHNghe nói Lập trình vừa khó vừa khô khan, Tôi có học được không?
Hiện nay, việc Lập trình ngày càng dễ dàng hơn nhờ có nhiều công cụ hỗ trợ và các thư viện sẵn có. Chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm theo đuổi ước mơ bạn sẽ trở thành 1 lập trình viên giỏi. Bạn sẽ luôn linh hoạt trong công việc, sáng tạo trong kỹ năng, thuần thục phân tích bản chất vấn đề để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn không bị động và nhàm chán, cuộc sống sẽ luôn bận rộn và thú vị hơn. Hơn thế nữa, Lập trình ngày càng được ứng dụng rộng rãi, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ bạn.

Cảm nhận:
Lập trình thường được nghĩ là 1 ngành khô khan. Nhưng tại TTTH - ĐHKHTN, Ngành LT & CSDL luôn mang đến cho HV sự đổi mới, sự thu hút và hấp dẫn rất riêng. Các khóa học tại Trung tâm luôn mang tính ứng dụng cao, Giảng viên có kiến thức thực tiễn cao, vui tính, tạo không khí rất thoải mái và hăng say hơn. Kết cấu bài giảng rất hay, đòi hỏi sự đầu tư và nhiệt tình của Giảng viên tại Trung tâm.

Hoàng Thạch Lam - HV Lớp PHP – SV năm 2 ĐH FPT

Tiền nhà, tiền ăn, tiền học ở trường,… nhiều khoản phải chi, còn tiền đâu mà đến Trung tâm học?

Với mong muốn chia sẻ nỗi lo về tài chính, “tiếp sức” cho niềm đam mê học hỏi, nâng cao kiến thức CNTT, Ngành Lập Trình & CSDL luôn triển khai nhiều chương trình đồng hành cùng sinh viên, với mức ưu đãi học phí lên đến 20% và thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi HV đăng ký các khóa học tại Ngành Lập Trình.
Chỉ mức học phí trung bình khoảng 13.000đ/ tiết, bạn sẽ được nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực tế trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến hơn trong tương lai."Đầu tư vào tri thức sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất."
Benjamin Franklin


Cảm nhận:
Em được biết nhiều hơn về Lập trình khi theo học tại Trung Tâm Tin Học – ĐH KHTN. Ngày đầu tiên tham gia khóa học, Em đã bị cuốn hút bới phong cách chia sẻ điềm đạm, chân thành và tận tụy của các Thầy tại Trung tâm. Kết thúc khóa học, những gì em nhận được là hơn cả mong đợi và mức học phí em bỏ ra để đầu tư cũng rất hợp lý. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều khóa học bổ ích hơn nữa cho học viên.

Nguyễn Đức Khang – Lớp lập trình C
SV năm 2 Trường ĐH Hutech


Tôi không nghĩ rằng khóa học này cần thiết với Tôi?
Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi xây dựng khóa học ở Trung Tâm là "bản sao" của những gì bạn học ở Trường có nghĩa là chúng tôi đang dần đánh mất mình. Vì lẽ đó, chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp, nội dung và công nghệ để mang đến cho bạn môi trường học tập năng động, thực tế và với chứng chỉ cuối khóa uy tín - có giá trị sẽ giúp bạn vững tin hơn, sở hữu nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai.


Cảm nhận: Khoảng thời gian theo học khóa học Lập Trình ứng dụng Windows Forms với C# tại Ngành lập Trình TTTH – ĐH KHTN, em thấy nội dung chương trình học rất hợp lý và logic, từ cơ bản đến nâng cao luôn luôn có kết hợp bài tập song song với lý thuyết, giúp em dễ dàng nắm bắt các nội dung của khóa học. Giáo viên rất thân thiện, tạo không khí thoải mái, không chi riêng em mà đa số các bạn trong lớp đều cảm thấy rất hiểu bài và hăng say học. Học tại Trung tâm giúp em tự tin hơn nhiều trong việc lập trình, đặc biệt là ngôn ngữ C#. Em có thể làm được những chương trình ứng dụng đơn giản, có thể đọc hiểu những chương trình ứng dụng do những lập trình viên khác viết, từ đó em học hỏi và ứng dụng vào bài làm của mình rất nhiều.

Trương Thị Bích Ngân – Lớp chuyên đề LWIN
Trường HV Công Nghệ BC Viễn Thông

Tôi đã xem 6 lý do trên và Tôi cũng không có động lực để tham gia khóa học?
Nếu bạn vẫn tiếp tục làm những việc thường làm, bạn sẽ tiếp tục nhận được những gì bạn thường nhận được. Đã đến lúc bạn phải thay đổi và hành động. Nếu bạn cố gắng trì hoãn, có nghĩa là bạn đang tự đánh mất cơ hội của chính mình. Hãy cho mình cơ hội để thay đổi.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.