Những trải nghiệm thực tại buổi Học thử của T3H

ngày 24-02-2016

Ngày 05/01 vừa qua, buổi học thử đầu tiên về Lập trình Android trong chương trình “Vui học thử, thích học thật” đã diễn ra tại Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Lập trình di động.
 
Học viên của lớp học thử được thực hành trực tiếp trên máy tính
 
Trong buổi học thử này, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia về thị trường thiết bị Android, làm quen với những kiến thức Lập trình Android căn bản và thực hành xây dựng hai ứng dụng trên nền tảng Android là Máy tính và Tra cứu du lịch.
 
Ông Hồ Viết Quang Thạch – Phó ngành đào tạo Lập trình di động 
giới thiệu với các bạn về ý nghĩa của chương trình học thử tại Trung Tâm
 
Đến với lớp học thử, các bạn có cơ hội tìm hiểu môi trường đào tạo tại Trung Tâm: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy và các tiện ích học tập. Chuyên gia của Trung Tâm cũng đã chia sẻ với các bạn những cơ hội phát triển và phương hướng học tập để trở thành một lập trình viên trên thiết bị di động.
     
  
Chuyên gia tại Trung Tâm hướng dẫn các bạn thực hành lập trình các ứng dụng demo
 
Trung Tâm mong muốn chương trình học thử sẽ giúp các bạn trẻ đam mê lập trình hiểu và xác định rõ bản thân có phù hợp với ngành Lập trình di động, cụ thể là Lập trình Android hay không? Chương trình “Vui học thử, thích học thật” hi vọng đã giúp các bạn thêm tự tin để theo đuổi đam mê. Nếu bạn thật sự yêu thích, đừng chần chừ, hãy hành động để biến giấc mơ thành hiện thực. 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.