Lập trình Web Service cho ứng dụng di động

ngày 23-03-2016

Hiện nay, xu hướng sử dụng các thiết bị di động phục vụ cho cuộc sống đã trở nên phổ biến và tạo điều kiện cho các ứng dụng di động phát triển không ngừng cả về chất lượng lẫn số lượng. Đi liền với xu hướng đó là nhu cầu tương tác giữa người dùng hay client – server trong các ứng dụng, nhu cầu này ngày càng được chú trọng nhằm mang đến sự tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 
 
Nhưng với việc giao tiếp giữa các thiết bị (chạy nhiều loại hệ điều hành khác nhau) với các chủng loại cơ sở dữ liệu, nhiều loại dịch vụ khác nhau,… đã gây ra những trở ngại không nhỏ cho việc phát triển và vận hành ứng dụng. Với mong muốn cung cấp cho các Client cách thức giao tiếp đơn giản, độc lập với hệ thống máy chủ với nhiều nền tảng cơ sở dữ liệu và nhiều loại dịch vụ, công nghệ Web Service đã ra đời và được nhiều nhà phát triển ứng dụng lựa chọn như là một giải pháp tối ưu.
 
 
Nhận thấy, lập trình Web Service là một phần kiến thức không thể thiếu đối với các lập trình viên di động tương lai, Trung tâm Tin học đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy chương trình đào tạo Lập trình Web Service cho ứng dụng di động. Nội dung chương trình sẽ cung cấp các kỹ thuật và giao thức lập trình Web Service phổ biến nhất hiện nay: SOAP, Restful, Web API… cũng như các định dạng dữ liệu quan trọng XML, JSON, GSON. Chương trình đào tạo sử dụng nền tảng công cụ lập trình hiện đại nhất, giúp học viên có thể tiếp cận các kỹ thuật mới, giúp tối ưu và hỗ trợ quá trình phát triển ứng dụng. 
Bạn đã sẵn sàng để nâng cao kiến thức và đang tìm kiếm khóa học? Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy mau đăng ký nhé!
Lập trình Web Service cho ứng dụng di động - Nâng cao kiến thức, sẵn sàng cho tương lai!
Khai giảng: Thường xuyên
Học phí:  2.000.000đ/khóa
Thời lượng:  30 giờ 
Nội dung khóa học: Xem thêm tại đây
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.