Học mê say với Mùa hè công nghệ 2015

ngày 24-02-2016

Với chủ đề “Hè thật hay – Học mê say”, chương trình Mùa hè công nghệ 2015 do Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên tổ chức đã nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Đây là chương trình học thuật bổ ích được tổ chức dành tặng cho các bạn học viên tại Trung Tâm. 
 
Các bạn ngành Lập trình di động đã cùng tham gia buổi học về “Lập trình truyền thông đa phương tiện với WebRTC” – một phần kiến thức nâng cao rất hữu ích cho các lập trình viên. Qua buổi học, giảng viên đã giới thiệu với các bạn về WebRTC, các hàm API trong WebRTC và những kỹ thuật giao tiếp theo thời gian thực. 
 
Nhằm giúp các bạn hiểu rõ cách ứng dụng WebRTC khi phát triển phần mềm, giảng viên đã hướng dẫn các bạn tự xây dựng một ứng dụng thực tế dựa vào thư viện được cung cấp sẵn. Không khí buổi học vô cùng hào hứng khi các bạn hoàn thành được sản phẩm ứng dụng Video Chat của mình.
 
       
Các bạn chăm chú lắng nghe phần trình bày của giảng viên
 
Bên cạnh đó, các bạn ngành Quản trị mạng cũng có buổi học về “Phân tích thiết kế và triển khai mạng cho doanh nghiệp”. Đây là chuyên đề giúp học viên có thể vận dụng các kiến thức đã học trong các môn Hệ thống mạng và Hạ tầng mạng để triển khai mô hình mạng cụ thể cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các bạn đã cùng giảng viên triển khai thử nghiệm mô hình mạng và phân tích đánh giá dựa vào các thiết bị mạng thực tế của Trung tâm.
 
       
Buổi học Triển khai hệ thống mạng doanh nghiệp
 
Trung Tâm hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích sau khi tham dự chương trình. Với phương châm luôn đồng hành cùng học viên, các chương trình học thuật của Trung Tâm luôn được tổ chức thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận những đổi mới công nghệ và nâng cao kỹ năng làm việc thực tế. 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.