Khai giảng khóa “An toàn an ninh thông tin” tại Bạc Liêu

ngày 17-02-2016

Ngày 14/12/2015,  khóa học “An toàn an ninh thông tin” đã khai giảng tại Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Bạc Liêu với sự tham gia của các cán bộ viên chức, công chức thuộc tỉnh Bạc Liêu.
 
Đây là một trong số những khóa học Quản trị và an ninh mạng mà Sở TT&TT tỉnh Bạc Liêu đã tin tưởng lựa chọn Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên làm đơn vị đào tạo cho các cán bộ CNTT của tỉnh.
 
Tại buổi khai giảng, đại diện cho Sở TT&TT tỉnh Bạc Liêu, ông Thái Kinh Luân – Phó giám đốc Sở TT&TT Bạc Liêu đã phát biểu và chia sẻ những định hướng phát triển CNTT trong thời gian sắp tới của tỉnh nhà.
 
Ông Thái Kinh Luân – Phó giám đốc Sở TT&TT Bạc Liêu phát biểu tại buổi khai giảng
 
Trung Tâm Tin Học đã xây dựng một chương trình đào tạo tối ưu hóa, cung cấp những kỹ năng quan trọng và sát với thực tế hệ thống mạng của các cơ quan, đơn vị tại Bạc Liêu. Chương trình đáp ứng được mục tiêu giúp các cán bộ nâng cao kỹ năng phát hiện những lỗ hổng an ninh mạng, hiểu rõ các nguyên lý tấn công và phòng thủ hệ thống mạng máy tính.
 
Nội dung tập trung vào hướng dẫn những giải pháp tăng cường khả năng an toàn & an ninh thông tin trong hệ thống mạng, triển khai cân bằng tải trên thiết bị Network Load Balancing Router và tăng cường khả năng bảo mật hệ thống với MS Forefront TMG 2010. Từ đó, các cán bộ hoàn toàn đủ tự tin để triển khai các giải pháp an toàn thông tin cho hệ thống mạng tại cơ quan, đơn vị công tác của mình. 
 
Toàn cảnh lớp học
 
Qua các chương trình đào tạo, Trung Tâm hi vọng sẽ hỗ trợ nâng cao hơn nữa nhận thức, trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ CNTT, góp phần tăng cường công tác đảm bảo an ninh và an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.