Khai giảng chuyên sâu “Quản trị Trung tâm dữ liệu” tại Cà Mau

ngày 07-12-2016

Ngày 22/11/2016, Sở Thông tin và Truyền thông (Sở) tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Trung tâm tin học – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ thuật chuyên sâu “Quản trị Trung tâm dữ liệu” dành cho các chuyên viên Mạng máy tính trên địa bàn tỉnh nhằm cập nhật kiến thức, công nghệ mới để có thể vận hành an toàn và làm chủ hệ thống Trung tâm tích hợp dữ liệu của Tỉnh.
 
Phát biểu khai giảng, Ông Võ Quốc Việt – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau đã chia sẻ những định hướng trong phát triển CNTT của Tỉnh Cà Mau trong thời gian sắp tới. Trong đó, Tỉnh đặc biệt chú trọng công tác đào tạo nhân sự nhằm quản lý, vận hành an toàn hiệu quả Trung tâm dữ liệu của tỉnh để phục vụ tốt công tác lưu trữ các cơ sở dữ liệu của các cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã và sẽ từng bước áp dụng cho các đơn vị sử dụng trung tâm dữ liệu để áp dụng cho công việc quản lý điều hành của cơ quan nhà nước một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, góp phần phát triển kinh tế, xã hội Tỉnh. 
 
Khai giảng chuyên sâu “Quản trị Trung tâm dữ liệu” tại Cà Mau
 
Sau đó, Ông Phạm Thanh Minh – Giám đốc Trung Tâm Tin Học thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh cũng đã cám ơn Sở TTTT Cà Mau đã tin tưởng chọn Trung Tâm Tin Học là đối tác đào tạo với các khóa học thực tế, chuyên sâu về CNTT cho đội ngũ chuyên viên CNTT của Tỉnh và mong muốn được hợp tác cùng Tỉnh trong việc triển khai các hoạt động đào tạo, dịch vụ nhiều hơn nữa. 
 
Khai giảng chuyên sâu “Quản trị Trung tâm dữ liệu” tại Cà Mau
 
Thông qua lớp tập huấn sẽ trang bị kiến thức mới, nâng cao trình độ cho cán bộ, công chức, viên chức quản lý và vận hành hệ thống Trung tâm tích hợp dữ liệu của tỉnh. Kết thúc lớp tập huấn học viên có thể làm chủ hoàn toàn công nghệ, thiết bị và vận hành an toàn hệ thống Trung tâm tích hợp dữ liệu của Tỉnh.
 
Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên
 

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.