Chính sách bảo mật thông tin

ngày 24-07-2018

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website và Mobile App bao gồm: họ và tên, email, điện thoại của học viên khi đăng ký online. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần học viên cung cấp khi gửi thông tin cần tư vấn hay muốn đăng ký khóa học, và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với học viên nhằm đảm bảo quyền lợi cho học viên.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin học viên cung cấp để:

- Liên hệ học viên để xác nhận khóa học muốn đăng ký;

- Cung cấp thông tin về khóa học, lịch học đến học viên;

- Gửi email giới thiệu khóa học mới, các chính sách ưu đãi và các thông tin cần thiết để chăm sóc học viên;

- Liên lạc và giải quyết với học viên trong những trường hợp đặc biệt;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của học viên.

- Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của học viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân học viên sẽ được bảo mật trên server của chúng tôi.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của học viên thuộc một trong những trường hợp sau:

- Nhân viên, Thầy Cô cộng tác của chúng tôi

- Các đối tác của chúng tôi và cam kết chỉ sử dụng thông tin này vào mục đích có lợi cho học viên (tuyển dụng, việc làm, hội thảo,…) và không được sử dụng vào mục đích khác khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

TRUNG TÂM TIN HỌC

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, Tp. HCM

Hotline: 028 3835 1056

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Học viên có thể cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với bộ phận Tư vấn Ghi danh, hoặc gởi email theo địa chỉ tuvan@csc.hcmus.edu.vn để thực hiện việc này.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của học viên khi không có sự cho phép đồng ý từ học viên.

Trong trường hợp server lưu trữ thông tin học viên bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân học viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho học viên được biết.

Chúng tôi mong muốn học viên khi đăng ký học các khóa học của chúng tôi cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, ngày sinh, nơi sinh, email, điện thoại, CMND,…., và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của học viên, nếu thông tin cá nhân của học viên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.