Sinh hoạt chuyên môn “Proxy & Reserse Proxy - Giải pháp trên TMG 2010”

ngày 14-03-2016

Tiếp nối những thành công đạt được, Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên đã phối hợp cùng công ty TNHH CSCOM tiếp tục triển khai chuỗi Sinh hoạt chuyên môn định kỳ với Chuyên đề tháng 12 “Proxy & Reserse Proxy - Giải pháp trên TMG 2010”. Buổi sinh hoạt đã diễn ra vào ngày 07/12/2013 với sự tham dự của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng.
 
Trong buổi sinh hoạt, chuyên gia đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích liên quan đến Proxy như hoạt động triển khai Proxy để kiểm soát việc truy cập thông tin từ trong mạng nội bộ ra ngoài Internet, triển khai Reverse Proxy để kiểm soát lưu lượng client từ ngoài Internet vào bên trong mạng nội bộ và đánh giá ưu khuyết điểm của giải pháp Reverse Proxy.
 
 
Các bạn chăm chú theo dõi những chia sẻ từ chuyên gia
 
Bạn Phạm Thanh Trúc – sinh viên trường Đại học Mở Tp.HCM cho biết: “Mình rất hào hứng với buổi hội thảo hôm nay.Với sự giúp đỡ của thầy, mình đã hiểu rõ hơn phương thức hoạt động của Proxy. Cám ơn thầy đã dành thời gian sau buổi sinh hoạt để giải đáp được những vấn đề mình gặp phải bấy lâu.”.
 
Bạn Trần Văn Thuận - Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã may mắn nhận được phần quà đặc biệt của buổi chuyên đề.
 
Qua dịp này, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm thực tế trong việc ứng dụng Proxy. Sau buổi sinh hoạt, nhiều bạn đã lưu lại để tiếp tục trao đổi với chuyên gia của trung tâm về một số thắc mắc, vấn đề gặp phải trong công việc và đã được chuyên giải đáp một cách thỏa đáng.
 
Thông tin về các buổi sinh hoạt chuyên môn tiếp theo sẽ được Trung Tâm cập nhật trên website hoithao.cscom.vn, mong rằng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục theo dõi và tham gia chương trình.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.