Thành công từ hội thảo Freelancer – Khám phá nghề “code dạo”

ngày 24-02-2016

Ngày 22/11/2014 vừa qua, Trung Tâm Tin Học Đại học Khoa Học Tự Nhiên đã tổ chức buổi hội thảo Freelancer – Khám phá nghề “code dạo” dành cho các bạn trẻ quan tâm đến công việc này.
 
Trở thành một freelancer có thể là một giấc mơ đối với nhiều lập trình viên, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ công việc này và biết cách để trở thành một freelancer thành công. Vì vậy, rất đông các bạn trẻ đã đến với hội thảo để tìm được lời giải đáp cho những băn khoăn của bản thân về con đường freelancer. 
    
     
Toàn cảnh buổi hội thảo
 
Tại hội thảo, các bạn đã được anh Lê Thành Tâm – một lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc freelance chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn của nghề “code dạo”. Qua những câu chuyện nghề rất thực tế của anh, các bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về chân dung của một lập trình viên freelancer.
    
     
Diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề lập trình viên freelancer
 
Các bạn cũng đã được hướng dẫn những kinh nghiệm tìm kiếm các dự án outsource, những kiến thức về quản lý dự án để có thể tính toán thời gian và chi phi công việc, các kỹ năng quan trọng khi làm việc với khách hàng… Sau phần chia sẻ của diễn giả, các bạn đã sôi nổi tham gia giao lưu, đưa ra những câu hỏi về phương hướng phát triển trong lĩnh vực freelance. 
    
   
 
   
 
       
Các bạn trao đổi những vấn đề quan tâm của mình với diễn giả
 
Buổi hội thảo đã gửi đến các bạn thông điệp: 
 
Đừng sợ hãi hay chần chừ, hãy can đảm dấn thân để trải nghiệm, tìm kiếm kiến thức, kinh nghiệm và những cơ hội phát triển. Thành công sẽ không đến nếu bạn không hành động! 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.