Silicon Straits Saigon Tour – Chuyến tham quan đáng nhớ

ngày 24-02-2016

Ngày 15/10/2015, các bạn học viên lớp Lập trình di động đã có chuyến tham quan thật thú vị tại công ty phần mềm Silicon Straits Saigon. Đây là hoạt động ngoại khóa của Trung Tâm nhằm giúp các bạn có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.
 
Mở đầu buổi tham quan, các bạn cùng nhau khám phá Tech Corner - góc trưng bày những thiết bị công nghệ mới. Tại đây, các bạn được thoải mái mày mò, nghiên cứu các ứng dụng mới, công nghệ mới như: các thiết bị Android M, AdsBox và Augmented Reality (AR). Công nghệ Tương tác ảo (Augmented Reality – AR) đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Các bạn say mê trải nghiệm và tìm hiểu cơ chế hoạt động của công nghệ mới này.
 
      
Cùng khám phá công nghệ tại Tech Corner
 
Tiếp nối hành trình, đoàn tham quan ghé thăm văn phòng làm việc của Silicon Straits Saigon. Không gian cá tính và năng động này khiến bất cứ ai lạc vào đều cảm thấy thích mê. 
 
      
Các bạn được giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp tại Silicon Straits Saigon
 
Các bạn được tự do trò chuyện, giao lưu với các anh chị developer đang làm việc trong văn phòng. Những cuộc trao đổi diễn ra hăng say với các chủ đề đa dạng như: kỹ năng lập trình, tác phong làm việc tại doanh nghiệp, xu hướng công nghệ mới... Với kinh nghiệm của người đi trước, các anh chị đã hướng dẫn và chia sẻ về những kiến thức, kỹ năng mà các bạn học viên cần chuẩn bị khi bước vào làm việc thực tế tại một doanh nghiệp phần mềm. 
    
       
Các bạn cùng trao đổi kinh nghiệm với các developer tại công ty
 
Trong chuyến tham quan này, các học viên không chỉ được tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp mà còn biết thêm nhiều thông tin về cơ hội thực tập, làm việc tại Silicon Straits Saigon.
 
Buổi tham quan đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và tiếp thêm niềm đam mê với lập trình di động của các bạn học viên. Với những gặt hái bổ ích từ chuyến đi, các bạn đã có những định hướng rõ nét về các kế hoạch phát triển bản thân, sẵn sàng nắm bắt những cơ hội sắp đến trong tương lai.
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.