Hội thảo Lập trình iOS với Swift

ngày 24-02-2016

Ngày 11/04/2015 vừa qua, Trung Tâm Tin Học Đại học Khoa Học Tự Nhiên đã tổ chức buổi hội thảo “Lập trình iOS với Swift” dành cho các bạn trẻ đam mê và muốn khám phá ngôn ngữ lập trình mới của Apple.
   
      
Toàn cảnh buổi hội thảo
 
Swift là ngôn ngữ lập trình mới được Apple giới thiệu tại sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) 2014. Từ khi xuất hiện, ngôn ngữ này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng các lập trình viên iOS, những bạn trẻ đam mê và mong muốn cập nhật các công nghệ mới. Chính vì vậy, rất đông các bạn sinh viên đã đến với hội thảo để được chia sẻ và cùng trao đổi về ngôn ngữ Swift.
  
      
Diễn giả giới thiệu với các bạn về ngôn ngữ Swift
 
Tại hội thảo, các bạn đã được giới thiệu tổng quan về ngôn ngữ lập trình Swift, phân tích điểm khác biệt giữa Swift và Objective-C trong lập trình iOS. Ngoài ra, phần demo xây dựng ứng dụng bằng cả hai ngôn ngữ Objective – C và Swift đã giúp các bạn hiểu hơn về các kỹ thuật lập trình bằng Swift.
 
Bạn Hà Phong Phú – sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã
may mắn nhận được học bổng toàn phần khóa học Lập trình di động tại Trung Tâm
 
Các buổi hội thảo chuyên môn, cập nhật các công nghệ mới sẽ được Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên tiếp tục tổ chức thường xuyên, nhằm tạo sân chơi bổ ích và thiết thực cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Lập trình ứng dụng di động.
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.