Buổi trao đổi Kỹ năng mềm “Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp”

ngày 24-02-2016

Cùng trình độ chuyên môn, nhưng có bạn thành công được tuyển dụng và phát triển thuận lợi trong khi nhiều bạn thì không? 
Sự khác biệt nằm ở các kỹ năng mềm của các bạn. 
 
Ngày nay, các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp luôn đề cao tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Các bạn sẽ phải tham gia vào những buổi thuyết trình về kỹ thuật để trao đổi kinh nghiệm, hay phải giao tiếp với khách hàng để nắm rõ hơn yêu cầu của họ. Việc thiếu kỹ năng mềm sẽ cản trở sự phát triển cá nhân cũng như hiệu quả công việc của các bạn.
 
Nhận định được tầm quan trọng của kỹ năng mềm, Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên đã quyết định tổ chức buổi trao đổi Kỹ năng mềm “Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp” dành cho các học viên tại Trung Tâm.
 
Thân mời các bạn đến tham dự buổi trao đổi: 
 
Thời gian: 14h ngày 11/10/2014
Địa điểm: Phòng 12 Lầu 1, Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên - 357 Lê Hồng Phong P2, Q10, HCM
 
Buổi huấn luyện sẽ hướng dẫn các bạn về Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả và Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong công việc. Buổi huấn luyện kỹ năng mềm sẽ được tổ chức dưới sự dẫn dắt của Giáo sư – Tiến sĩ Chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền. Thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy trang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên. Những chia sẻ, hướng dẫn của Thầy sẽ giúp các bạn học viên trở nên tự tin, vững vàng hơn trong môi trường công việc tại các doanh nghiệp.
 
Các bạn học viên quan tâm đến chương trình hãy đăng ký tại: 
 
Giáo sư – Tiến sĩ Chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền
 
- Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Âu Việt Tp. Hồ Chí Minh.
- Hội viên, Chuyên gia Tâm lý Hội Tâm lý Giáo dục học Tp. Hồ Chí Minh
- Chuyên gia tư vấn tâm lý Đài Phát thanh Bình Dương
 
Dành sự quan tâm và say mê nghiên cứu, ứng dụng về tâm lý học, hiện tại Giáo sư là giảng viên giảng dạy và là chuyên gia tư vấn tâm lý, đồng thời là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu tâm lý học và những quyển sách – giáo trình tâm lý học.
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.