Hội nghị "Hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ 2014"

ngày 23-02-2016

Sáng ngày 17/10/2014, hội nghị “Hợp tác đào tạo và Chuyển giao công nghệ 2014” đã diễn ra tại Trung Tâm Tin Học Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM. Hội nghị vinh dự đón tiếp các vị đại biểu đến từ các Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông của nhiều tỉnh thành. 
 
Hội nghị được Trung Tâm Tin Học tổ chức nhằm phát triển hoạt động hợp tác đào tạo với các địa phương, từ đó xây dựng và nâng cao năng lực của đội ngũ nhân lực CNTT tại các tỉnh, đồng thời hợp tác chuyển giao công nghệ, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào hoạt động công tác, quản lý tại các Sở Ban Ngành.
 
Quang cảnh Hội nghị
 
Tại hội nghị, đại diện của Trung Tâm Tin Học đã giới thiệu về hệ thống đào tạo chuyên nghiệp của Trung Tâm Tin Học, công nghệ đào tạo tiên tiến PET và các lĩnh vực chuyển giao công nghệ. Trung Tâm Tin Học cũng đã chia sẻ với các vị đại biểu 4 mô hình hợp tác đào tạo cùng với ưu nhược điểm của mỗi mô hình để giúp các đơn vị có thể lựa chọn mô hình phù hợp với địa phương mình. 
 
Ông Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc Trung Tâm Tin Học phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Đồng thời, Trung Tâm Tin Học đã đề xuất hợp tác nghiên cứu và chuyển giao các công nghệ, sản phẩm phần mềm, giải pháp mà công ty đã nghiên cứu và phát triển như: Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến MobiMeeting, Hệ thống ứng dụng trên thiết bị di động…
 
Ông Nguyễn Hồ Phương – Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Kiên Giang đóng góp ý kiến về các mảng đào tạo và mô hình hợp tác của Trung Tâm Tin Học
 
Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc Trung Tâm Tin Học bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với các đơn vị cùng phát triển các mảng chương trình đào tạo và triển khai rộng rãi các công nghệ mới đã được đầu tư, nghiên cứu đến các địa phương.
  
Ông Nguyễn Văn Tư – Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Trà Vinh chia sẻ về hoạt động triển khai đào tạo CNTT tại Trà Vinh
 
Đại diện của Trung Tâm Tin Học và các vị đại biểu tham dự hội nghị đã có những trao đổi, thảo luận sâu sắc nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong hoạt động triển khai đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin tại địa phương, từ đó đưa ra những định hướng phát triển trong tương lai. 
  
Ông Huỳnh Thanh Quang – Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Bình Thuận đề xuất những phương hướng hợp tác đào tạo giữa địa phương và Trung Tâm Tin Học 
 
Hội nghị đã mang lại nhiều thành công tốt đẹp. Những ý kiến đóng góp của các vị đại biểu trong hội nghị sẽ giúp Trung Tâm Tin Học từng bước đổi mới chương trình đào tạo, hỗ trợ công tác nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự CNTT tại các tỉnh với thời gian nhanh nhất và sử dụng nguồn kinh phí đầu tư hiệu quả nhất. Hội nghị cũng đã tạo điều kiện mở rộng mạng lưới nghiên cứu, chuyển giao công nghệ mới giữa các địa phương và Trung Tâm Tin Học, góp phần thúc đẩy việc ứng dụng CNTT vào công tác điều hành, quản lý của các địa phương.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.