Khóa học “Quản trị hệ thống mạng – MCSA Plus” có gì mới ?

ngày 26-02-2018

Khóa họcQuản trị hệ thống mạng – MCSA Plus được cập nhật vào đầu năm 2018 sẽ cung cấp cho học viên những cải tiến mới, có tính ứng dụng cao trên Windows server 2016 và những chủ đề được chọn lọc từ thực tế tư vấn, triển khai hệ thống mạng của công ty, doanh nghiệp. Khóa học sẽ giúp học viên nắm vững kiến trúc tổ chức, nguyên tắc hoạt động của các ứng dụng, dịch vụ để có thể triển khai và quản trị hiệu quả hệ thống mạng tại công ty, doanh nghiệp và tổ chức.

 

Các tính năng mới và cải tiến của Windows Server 2016

 

Khóa học Quản trị hệ thống mạng MCSA Plus
Hệ điều hành Windows Server 2016 của Microsoft có nhiều tính năng ưu việt 
 
 • Hỗ trợ cho các hệ thống ảo hóa dựa trên Hyper-V 2016 kết hợp với các hệ thống lưu trữ như: ReFS, Storage Space và Data Deduplication,…
 • Hệ thống lưu trữ được cải tiến để hỗ trợ tốt cho các hệ thống server ảo hóa và tận dụng được các hệ thống lưu trữ trực tiếp trên server,
 • Hyper-V 2016 hỗ trợ “hot add” bộ nhớ và card mạng cho các máy ảo,
 • Nano Server là một tính năng mới của Windows Server 2016 sẽ giúp cho việc triển khai các server với dịch vụ chiếm ít tài nguyên hơn và an toàn hơn,
 • Windows Server 2016 cũng được nâng cấp về khả năng bảo mật trong các Datacenter và môi trường điện toán đám mây,
 • Internet Information Service 10.0 là phiên bản mới nhất của dịch vụ Web server với nhiều cải tiến giúp giảm thời gian tải trang web và hỗ trợ HTTP/2.
 
Khóa học quản trị hệ thống mạng MCSA Plus
Tính năng sao lưu luôn có sẵn để bảo vệ dữ liệu chia sẻ, nhằm đảm bảo tỉ lệ dữ liệu bị mất bằng 0 sau khi khởi chạy máy ảo bất kỳ.
 

Những điểm nổi bật của khóa học “Quản trị hệ thống mạng – MCSA Plus”

 

Đến với khóa học Quản trị hệ thống mạng, học viên sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức về một hệ thống mạng hoàn chỉnh, bao gồm các ứng dụng, dịch vụ được triển khai trong hệ thống mạng của công ty, doanh nghiệp:
 • Hệ thống mạng sẽ bao gồm hệ thống dịch vụ Active Directory cung cấp khả năng quán lý tài nguyên mạng, người dùng và các chính sách người dùng.
 • Windows Server 2016 với khả năng ảo hóa được cải tiến sẽ cung cấp khả năng tối ưu việc sử dụng tài nguyên phần cứng của các Server và đảm bảo các dịch vụ triển khai hoạt động liên tục, ổn định.
 • Bên cạnh đó, khóa học cũng cung cấp kỹ năng triển khai và quản trị các dịch vụ như DHCP, DNS, Web server, FTP server, Mail server và hệ thống giám sát hoạt động, hiệu năng của các thiết bị mạng, dịch vụ mạng.
 • Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng, một hệ thống tường lửa (firewall) sẽ giúp cho các dịch vụ được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công cũng như các truy cập không hợp lệ. Hệ thống tường lửa kết hợp với khả năng cân bằng tải cũng giúp cho hệ thống mạng có kết nối internet tốc độ cao hơn, ổn định hơn giúp cho các hoạt động của công ty tốt hơn.
 • Ngoài các kỹ năng triển khai, quản trị các ứng dụng và dịch cho hệ thống mạng nội trong công ty, khóa học còn cung cấp các kỹ năng triển khai các dịch vụ cung cấp công khai (public) như trang web của công ty, dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) và triển khai hệ thống tường lửa để bảo vệ cho các dịch vụ này.  
Khóa học Quản trị hệ thống mạng MCSA Plus
 
Khóa học là hệ thống những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để triển khai, quản trị hiệu quả hệ thống mạng máy tính trong thực tế, hãy tận dụng cơ hội này cùng với Trung Tâm Tin Học để mở rộng kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp của mình với khóa học Quản trị hệ thống mạng – MCSA Plus, bạn nhé!
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.