Tiết kiệm đến 900.000đ khi đăng ký “Lập trình ứng dụng trên Java từ nền tảng”

ngày 04-05-2016

Bạn sẽ tiết kiệm đến 900.000đ khi đăng ký “Lập trình ứng dụng trên Java từ nền tảng” cho trọn gói 2 khóa học Java SE 8 I và Java SE 8 II, giúp bạn xây dựng ứng dụng Windows trên Java từ lập trình Java cơ bản.

Với Java, bạn có thể viết được nhiều ứng dụng khác nhau, từ ứng dụng desktop đến ứng dụng web, ứng dụng mobile, ứng dụng điều khiển hay các trò chơi trên điện thoại…. Bạn có thể thấy ứng dụng Java khắp nơi trong cuộc sống, rất đa dạng và vô cùng hữu ích. Nếu tìm kiếm các thông tin tuyển dụng Java, bạn sẽ thấy số lượng việc làm cao hơn hẳn các tuyển dụng ngôn ngữ lập trình khác với mức lương khá cao và nhiều cơ hội thăng tiến. Lập trình Java đã và đang là ngành HOT trong lĩnh vực CNTT.

Tuy nhiên, để lập trình Java một cách chuyên nghiệp, quy chuẩn lại không hề đơn giản. Vì đây là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng chặt chẽ nên đòi hỏi bạn không những nắm vững cú pháp mà còn phải rèn luyện tư duy lập trình, phong cách lập trình và kỹ năng giải quyết vấn đề chặt chẽ, logic thì mới có thể phát triển nghề nghiệp lâu dài được.

Với chương trình “Lập trình ứng dụng trên Java từ nền tảng”, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức lập trình Java và xây dựng được ứng dụng Windows Form trên Java qua 2 khóa học:

1.    Lập trình Java SE 8 I

2.    Lập trình Java SE 8 II

Học phí trọn gói của chương trình là 4.000.000đ, giúp bạn tiết kiệm được 900.000đ so với đóng học phí cho từng môn riêng lẻ. Chương trình Lập trình Java SE 8 ILập trình Java SE 8 II đều được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn của Oracle dành cho các kỳ thi quốc tế Java nên sau đó, bạn hoàn toàn có thể tự rèn luyện thêm để tham dự các kỳ thi này hoặc học nâng cao theo các hướng lập trình web, lập trình mobile,…

Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký khóa học TẠI ĐÂY để “NHẬN ƯU ĐÃI” này và bắt đầu con đường lập trình ứng dụng Java chuyên nghiệp bạn nhé!

Mọi chi tiết về chương trình đóng học phí theo gói, xin vui lòng liên hệ 0914 024 357 để được giải đáp.

Cho thành công của bạn!

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.