Bạn sẽ bắt đầu như thế nào để trở thành Lập trình viên web PHP

ngày 10-03-2016


Bạn thân mến,

Để xây dựng được website, bạn vừa phải có kiến thức HTML, CSS để xây dựng được trang web tĩnh, rồi sau đó là lập trình các đoạn mã lệnh để xử lý yêu cầu của người dùng trên trang web đó và biến trang web trở thành web “động”, có tương tác, có cập nhật dữ liệu. Bạn chưa biết gì về Lập trình nên bạn có thể chọn học riêng, chuyên sâu từng chuyên đề như HTML, CSS & Jquery để làm được web tĩnh, rồi học tiếp Lập trình cơ bản với C để có tư duy và kiến thức cơ bản về lập trình. Sau đó bạn đăng ký tiếp lớp Kỹ thuật lập trình web PHP, Lập trình web với PHP và MySQL để xây dựng được ứng dụng web hoàn chỉnh trên PHP. Nếu bạn chọn hướng đi này, bạn sẽ nắm chắc từng nội dung, được rèn kỹ tư duy lập trình và bạn hoàn toàn có khả năng tự xây dựng website từ ban đầu cũng như dễ dàng có thể nâng cấp, chuyển sang các môi trường web khác sau này. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian.

Và bạn chỉ muốn có kiến thức lập trình web đủ để hiệu chỉnh được các chức năng trên web đang có, bạn muốn hiểu cách vận hành của web để có thể viết thêm, bổ sung thêm các chức năng mới theo yêu cầu. Bạn muốn có cơ hội việc làm lập trình viên trong một nhóm dự án web tại doanh nghiệp. Nếu bạn đang là sinh viên, đã có kiến thức về Tin học văn phòng và đam mê lập trình web, chúng tôi mời bạn tham gia khóa mới của Trung Tâm Lập trình Viên Web cơ bản PHP để bắt đầu hành trình này. So với các khóa học chuyên đề khác, khóa học này sẽ nhấn vào trọng tâm, cơ bản những gì thật cần thiết. Đó là các kiến thức HTML, CSS và lập trình cơ bản trên PHP với biến, hằng, toán tử, cấu trúc điều khiển, vòng lặp,… để giúp bạn rèn luyện tư duy lập trình và có thể học tiếp chương trình LTV Web PHP 6 tháng sau này dễ dàng hơn. Hệ thống bài tập được thiết kế đặc biệt dành riêng, giúp bạn từng bước hiểu web và lập trình được web.

Lập Trình Viên Web cơ bản PHP - Chương trình đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu
 Khai giảng: Thường xuyên
 
 
 

 Học phí: 1.100.000đ (30 giờ)

 

   Mời bạn xem thêm nội dung khóa học Tại đây
 *** Bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu bạn đi học và thực hiện bài tập đầy đủ nhưng không thể học theo kịp chương trình LTV WEB PHP 6 tháng.

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.