Trung tâm Tin học tổ chức buổi Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm trên GitHub

ngày 26-09-2017

GitHub là một dịch vụ cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền web cho các dự án phát triển phần mềm. Hiện nay, GitHub được sử dụng khá phổ biến trong việc quản lý mã nguồn dự án phần mềm ở các công ty phần mềm.
 
Thấu hiểu sự cần thiết của GitHub, sáng Chủ Nhật ngày 24/09/2017, Ngành Lập trình & Mạng – Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức buổi Workshop miễn phí “GITHUB – TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ QUẢN LÝ MÃ NGUỒN DỰ ÁN PHẦN MỀM”. Buổi Workshop nhằm giúp các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin trải nghiệm quản lý mã nguồn dự án phần mềm hiệu quả, tham khảo và học hỏi các mã nguồn cực chất của cộng đồng lập trình viên trên thế giới.
 
Trung tâm Tin học tổ chức buổi Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm trên GitHub   
 
Tại buổi Workshop, Thầy Nguyễn Tiến Dũng Giảng viên hơn 20 năm kinh nghiệm tại Trung tâm Tin học Khoa học Tự nhiên đã giới thiệu tổng quan về Git và GitHub, chia sẻ về những lý do tại sao GitHub được các công ty phần mềm lựa chọn. Bên cạnh đó, Thầy còn hướng dẫn cụ thể và giúp các bạn trải nghiệm thực tế - sử dụng GitHub quản lý mã nguồn dự án phần mềm thông qua 5 bài tập thực hành tại lớp. 
 
Trung tâm Tin học tổ chức buổi Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm trên GitHub
 
Buổi Workshop thu hút khá đông học viên tham dự. Hầu hết người tham gia là những bạn đã đi làm, đang quản lý các dự án phần mềm của cá nhân và công ty. Qua các bài tập thực hành cũng như sự hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Dũng, các bạn đã bắt đầu tìm hiểu và ứng dụng GitHub vào các dự án phần mềm thực tế.
Với những kiến thức từ buổi Workshop này, các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích, biết cách sử dụng kho tài liệu và quản lý dự án phần mềm hiệu quả trên GitHub góp phần tăng hiệu quả trong công việc cũng như trong việc học lập trình của các bạn.
 
Hẹn gặp các bạn tại các buổi Workshop lần sau nhé!
 
Trung tâm Tin học Khoa học Tự nhiên
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.