ngày 31-05-2016

LẬP TRÌNH CHO TRẺ EM - PROKIDS
 

Ngày nay, sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin đã làm cho các thiết bị công nghệ trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của các gia đình, điều này đã tạo điều kiện cho các trẻ nhỏ tiếp cận với công nghệ sớm hơn. Trong thế giới công nghệ rộng lớn đó, ngoài các tiện ích giải trí, còn có rất nhiều “kho báu”, tiện ích hỗ trợ rất hay và hữu ích có thể giúp trẻ mở rộng hiểu biết cũng như phát triển tư duy sáng tạo của mình. 
 
Nhận thấy trẻ từ 7 đến 12 tuổi là lứa tuổi thích khám phá những điều mới lạ và dễ dàng tiếp thu các tri thức khoa học mới, Trung Tâm Tin Học – Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM đã nghiên cứu và cho ra đời chương trình Lập trình cho trẻ em - ProKids (Programming for Kids). Với 30 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Trung Tâm đã xây dựng chương trình giảng dạy lập trình cho trẻ kết hợp với tìm hiểu khoa học công nghệ - STEM (Science – Technology – Engineering - Mathematics),  một xu thế giáo dục hiện nay trên thế giới. 
 
 
Đến với ProKids, các bé sẽ học cách làm việc trong môi trường nhóm, học cách giải quyết vấn đề, rèn luyện kỹ năng tư duy logic, phát triển trí tưởng tượng thông qua các trò chơi tương tác, các chương trình lập trình trực quan sinh động, các hoạt động lắp ráp và lập trình chuyển động cho robot Lego theo yêu cầu.
 
Thông tin về chương trình:
 
 
 
ProKids sẽ khơi dậy niềm đam mê khoa học, kích thích tư duy hệ thống và nuôi dưỡng tinh thần khám phá ở trẻ nhỏ. ProKids - Chương trình đào tạo trực quan sinh động, kết hợp giữa giáo trình Lego Education Wedo 2.0 và giáo trình lập trình tiên tiến cho trẻ, phối hợp học và chơi, giữa nguyên lý và trải nghiệm, giúp trẻ nuôi dưỡng đam mê và là bước đệm vững chắc để trẻ có thể trở thành một công dân STEM trong tương lai.
 
Lịch khai giảng:
 
- ProKids Cơ bản (10 buổi)
 Ngày 05/06/2018: học vào sáng thứ 3 - thứ 5, từ 08h00 - 10h30
- ProKids Nâng cao (10 buổi)
 Ngày 05/06/2018: học vào sáng thứ 3 - thứ 5, từ 08h00 - 10h30
Quý vị phụ huynh quan tâm đến chương trình hãy đăng ký cho bé nhà mình tham dự tại đây 
Hotline 0914 024 357 của Trung Tâm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các vị phụ huynh.
 
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.