LTV Web PHP– học không chỉ để biết

ngày 04-04-2016

Có nhiều bạn khi quyết định đăng ký học Lập trình viên Web PHP vì thích lập trình, học để biết, học để bổ sung kiến thức, học vì muốn tìm hiểu thêm về lập trình web, học vì muốn phục vụ cho đồ án tại trường, học vì muốn tích lũy kinh nghiệm, học vì muốn nâng cao kiến thức lập trình PHP, học vì muốn có thêm cơ hội việc làm… Mong muốn có thể khác nhau nhưng có lẽ điểm chung nhất của các bạn chọn học chương trình dài hạn LTV Web PHP là có sản phẩm hoàn chỉnh và nắm được cách ứng dụng kiến thức vào thực tế sao cho hiệu quả.
 
Hệ thống lại kiến thức và ứng dụng vào thực tế
 
Bạn không phải học chi tiết cú pháp khai báo biến, cú pháp cấu trúc điều khiển, vòng lặp mà lúc này là ứng dụng, hệ thống lại kiến thức, biết rằng những kiến thức cơ bản đó sẽ được sử dụng như thế nào trong việc xây dựng website thực tế. Bạn không phải làm các bài tập duyệt mảng để hiểu vòng lặp là gì, điều kiện thoát ra làm sao mà bây giờ là cách ứng dụng mảng để làm thực đơn động, ứng dụng lập trình hướng đối tượng để có thể hiện bài viết trên web như thế nào, hay cấu trúc điều khiển giờ đây không phải là các bài toán tính tiền điện, các bài toán xếp loại học sinh mà là điều khiển các xử lý phù hợp với các hành động tương tác của người dùng trên website, … 
 
lập trình viên php
lập trình viên php
Cũng là những kiến thức lập trình nhưng ở khóa học này, bạn không những được hệ thống lại mà còn hiểu và ứng dụng kiến thức vào thực tế, rất cụ thể và sống động.
 
Học trong môi trường dự án
 
Nếu nhiều bạn ban đầu hình dung để thực hiện dự án sau khi gặp khách hàng là phân tích yêu cầu thống nhất mục tiêu – các chức năng, thiết kế giao diện, xây dựng CSDL, lập trình xây dựng front-end và phân hệ quản trị back-end thì giờ đây sẽ hiểu hơn điều quan trọng của dự án còn là cách phối hợp, cách giao tiếp giữa các thành phần đó như thế nào, quản lý mã nguồn ra sao. Đặc biệt nếu làm dự án theo nhóm thì cách phân chia công việc ra sao cho hiệu quả, các mốc deadline quan trọng ra sao để không ảnh hưởng tiến độ chung, giữ được uy tín với khách hàng.
 
Ngoài ra, bạn sẽ được học những khái niệm cơ bản nhất về MVC để có thể tự tìm hiểu hoặc học nâng cao thêm các framework MVC phổ biến hiện nay tại các doanh nghiệp như Zend, CodeIgniter, Laravel, .. 
 
lập trình viên php
 
Và còn hơn thế nữa…
 
Bạn sẽ được rèn luyện tư duy không phải làm cho mình mà nghĩ đến lợi ích của khách hàng, dự án là của khách hàng. Bạn sẽ học được cách giảm bớt cái “tôi”, “bệnh” vốn có của dân kỹ thuật để hiểu rằng không phải quan trọng là mình giỏi thế nào mà mình mang lại giá trị cho khách hàng như thế nào. Bạn luôn được các Thầy hướng dẫn tận tình, người sẽ giúp bạn dần dần đi vào thực tế, không phải “ngáo ngơ” và sẽ càng ngày càng tự tin hơn khi làm việc với khách hàng, Bạn sẽ khắc phục dần những suy diễn chủ quan cá nhân, mà bạn sẽ cởi mở, trao đổi thẳng thắn, chuyên nghiệp với khách hàng hơn. Đó chính là Thầy Tuấn, Thầy Hoàng - những người đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có va chạm thực tế đủ đầy để biết rằng thực tế là gì mà chọn cho bạn những mảnh ghép phù hợp nhất vào những thời điểm thích hợp nhất.
 
Thầy cũng đã và sẽ hướng dẫn bạn làm thêm một số dự án với khách hàng thực tế bên ngoài ngay trong lúc các bạn học đến module 4. Bạn sẽ có thêm khoản thu nhập nho nhỏ như là phần thưởng cho những nỗ lực và cam kết của mình với khách hàng, đó cũng là hành trang giúp bạn tự tin hơn trong công việc nhiều thách thức sau này.
  • Có nhiều bạn đã có được dự án hoàn chỉnh khi kết thúc khóa học.
  • Có nhiều bạn đã tự tin hơn với sản phẩm hoàn chỉnh đầu tay của mình.
  • Có bạn đã tự tin hơn và biết mình cần làm gì để bước vào thế giới Freelancer.
  • Có bạn đã tìm được công việc phù hợp với đam mê.
  • Có bạn đã quyết định kinh doanh riêng ngay sau khi kết thúc môn học, một quyết định mà trước kia khi mới bắt đầu lớp bạn chưa hề nghĩ tới…
Chỉ cần bạn quyết tâm bạn nhé !
(Nếu bạn chưa biết gì về lập trình, bạn có thể bắt đầu với khóa Lập trình viên Web cơ bản PHP để có kiến thức cơ bản về web, về lập trình)
 
Chúc bạn thành công !
 
***Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các khóa kỹ năng sống, kỹ năng làm việc… trong quá trình bạn học. Đặc biệt ngay khi kết thúc khóa học, chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin việc làm, giúp bạn tìm được việc làm phù hợp. 
 

(Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên)

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.