Đam mê thiết kế hơn qua Offline Phát triển ý tưởng sáng tạo

ngày 24-02-2016

Chủ nhật vừa qua, ngày 08/11/2015 buổi Offline Phát triển ý tưởng sáng tạo do Ngành Đồ họa – Trung tâm tin học Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên tổ chức thu hút được sự quan tâm tham gia của rất nhiều các bạn học viên.

 

 

Dưới sự dẫn dắt của Thầy Huỳnh Văn Phước – giảng viên ngành Đồ họa thuộc Trung tâm, học viên hiểu được sâu hơn về câu chuyện trong nghề Thiết kế. Những kiến thức từ đường nét, màu sắc, sáng tạo, ý tưởng trong thiết kế được thầy dẫn dắt rất sinh động và lí thú.

 

 

Học viên chăm chú nghe những chia sẻ của thầy

 

 

Thích thú với những điều mới mẻ về kiến thức Đồ họa

Sau phần chia sẻ những kiến thức xoay quanh chủ để buổi Offline, học viên được tự tay thực hành cách phát triển ý tưởng sáng tạo ứng dụng trong lĩnh vực ẩm thực.

Với phần gợi ý và hướng dẫn từ Thầy, các bạn học viên được chia thành 4 nhóm với 4 chủ đề đã được chuẩn bị từ trước. Nhiệm vụ của từng nhóm là tìm ra ý tưởng và hoàn thành một mẫu thiết kế quảng cáo cho các thương hiệu kem và bánh.

 

Các bạn thảo luận, tìm ra “giải pháp sáng tạo” hoàn hảo cho đề tài của nhóm

 

Nhanh chóng triển khai trên 2 phần mềm Photoshop và Illustrator

 

 

Các nhóm được Thầy góp ý trong quá trình thực hành

Cũng tại buổi offline, bạn Hồng Cẩm chia sẻ “Tôi rất hài lòng về buổi Offline, hy vọng Trung tâm sẽ tổ chức thêm nhiều buổi Offline như thế này cho Học Viên".

Rất cám ơn các bạn học viên đã quan tâm tham gia buổi Offline, trong tương lai tới, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các buổi Offline với các chủ đề khác nhau để giúp các bạn hiểu hơn và đam mê ngành Đồ họa hơn.

 

Nhí nhố chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về

Buổi Offline kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng các bạn Học Viên sẽ rút ra cho mình được những bài học bổ ích và biết cách vận dụng sự sáng tạo một cách hiệu quả nhất!

Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Hotline: 0914 251 119

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.