[Review] Giải mã “ Thiết kế ĐỘNG với yếu tố TĨNH”

ngày 26-03-2019

Workshop Design với chuyên đề “Thiết kế ĐỘNG với yếu tố TĨNH” do Trung Tâm Tin Học tổ chức vào thứ 7 vừa qua (23/3/2019) đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ yêu thích thiết kế.

Buổi Workshop vẫn còn gặp một số khó khăn trong quá trình chuẩn bị do số lượng các bạn tham dự tăng đột biến so với dự kiến. Trung Tâm thành thật xin lỗi về những thiếu sót trong quá trình tổ chức, tuy nhiên nhờ sự cảm thông và chia sẻ của các bạn mà buổi Workshop đã có thể diễn ra trọn vẹn.

Tại buổi Workshop thầy Huỳnh Văn Phước- giảng viên ngành Đồ Họa đã lần lượt “mở khóa” những “chiêu thức” biến Tĩnh thành Động với nhưng yếu tố đơn giản nhất gần gủi nhất của dân Thiết kế. Đó là màu sắc, đường nét, bố cục xa gần, các hiệu ứng hòa trộn…Động hay Tĩnh hóa ra chỉ là sự đánh lừa thị giác người xem. Qua sự hướng dẫn cũng như một số mẫu demo của thầy, các bạn đã phần nào giải mã được cách thức biến một thiết kế Tĩnh thành Động. Bênh cạnh đó, tại buổi Workshop 5 voucher học bổng cũng đã được dành tặng cho các bạn tham gia trả lời câu hỏi của thầy.

Tham gia buổi Workshop, bên cạnh những bạn đang theo học tại Trung Tâm cũng có những bạn đang tìm hiểu lĩnh vực Thiết kế và lần đầu tiên đến với Trung Tâm Tin Học, có những bạn ở rất xa như Long An, Bình Dương…vẫn dành chút thời gian ngày cuối tuần để đến tham gia cùng Trung Tâm. Điều này là minh chứng tuyệt vời nhất cho sự yêu thích của các bạn đối với ngành Thiết kế. 

Lĩnh vực Thiết kế Đồ Họa đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, và trở thành một kỹ năng tất yếu của người lao động hiện đại, ở độ tuổi nào bạn cũng có thể tham gia học Thiết kế, và với vị trí công việc nào biết Thiết kế cũng là một lợi thế giúp bạn tiến xa hơn, thành công hơn.

Trung tâm trân trọng và chân thành cảm ơn sự tham gia của tất cả các bạn, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều chương trình Workshop chuyên đề hơn nữa để tạo nên một “sân chơi” thú vị cho các bạn yêu thích Thiết kế, để được chia sẻ và đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực sáng tạo này.

>>> Tham khảo các khóa học Thiết kế Đồ Họa: Tại Đây

Ngành Đồ Họa – Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM

Hotline: 0914251119

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.