[Review] Sân chơi Hè “Trang trí Heo Đất”

ngày 19-06-2018

Thứ sáu ngày 15/6 vừa qua tại Trung Tâm Tin Học đã diễn ra buổi workshop Vẽ trang trí tạo hình với chủ đề “Trang trí Heo Đất”, đây là chương trình dành riêng cho các bé từ 5 đến 14 tuổi, nằm trong chuỗi Workshop mùa Hè do ngành Đồ Họa tổ chức.

Có hơn 20 bé tham gia workshop lần này, các bé đã đến từ rất sớm để cùng trổ tài trang trí heo đất. Không khí buổi học vô cùng hào hứng, trước khi bắt đầu các bé được tìm hiểu về màu sắc và cách phối màu từ 5 màu cơ bản, các bé được chọn heo đất phù hợp với khả năng của mình. Và phần thú vị nhất đã đến, nhiều chủ đề trang trí được đưa ra và mỗi bé được tự do sáng tạo vẽ theo ý thích của mình với sự hỗ trợ của giáo viên.

Hãy cùng xem các bé đã xử lý hòa trộn màu và hoàn thành tác phẩm của mình như thế nào nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc buổi workshop các bé ra về cùng sản phẩm heo đất dành tặng ba mẹ, một buổi sáng thật vui với nụ cười luôn thường trực trên môi và ngập tràn màu sắc. Các chú heo vô cùng đáng yêu, nào là công chúa, siêu nhân, pikachu hay là một chú heo dưa hấu… Ấn sau những nét vẽ nguệch ngoạc của con trẻ chứa đựng cả một bầu trời ý tưởng và sáng tạo. Giúp trẻ khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân, phát triển tư duy sáng tạo và khả năng quan sát, cùng ART SOUL khơi dậy đam mê mỹ thuật trong con.

Trung Tâm Tin Học