Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ kỹ thuật viên/ lập trình viên

ngày 15-03-2016

Sáng ngày 14/09/2014, tại Phòng 12, lầu 1 Tòa nhà 357 Lê Hồng Phong, Trung Tâm Tin Học(TTTH) Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM đã diễn ra buổi Lễ Tốt nghiệp và Trao chứng chỉ Kỹ Thuật Viên/Lập Trình Viên cho học viên các ngành học Lập trình, Lập trình di động và Đồ họa của khóa 204.

Đến tham dự có Thầy Phạm Thanh Minh, Phó Giám Đốc TTTH, các Thầy Cô đại diện các Ngành đào tạo của TTTH và đông đảo các bạn HV tốt nghiệp, các HV đang theo học các khóa học của TTTH.

Báo cáo tại buổi lễ tổng kết, Thầy Phạm Thanh Minh cũng chúc mừng chia sẻ niềm vui với kới kết quả 58 HV tốt nghiệp theo 3 chuyên ngành: Lập trình viên, Lập trình thiết bị di động và Đồ họa Đa truyền thông, trong số đó có nhiều bạn có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Chương trình mới KTV, LTV là nỗ lực, quyết tâm của Trung Tâm trong định hướng xây dựng các chương trình đào tạo chuyên sâu, phù hợp với thực tế của doanh nghiệp để HV có thể ứng dụng và tìm được việc làm phù hợp sớm nhất.
 


 
Thầy Phạm Thanh Minh- Đại diện Trung Tâm lên phát biểu
 
 
Trao thưởng cho các bạn học viên xuất sắc nhất khóa đào tạo

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, đại diện các học viên đã gửi tới Trung Tâm những tình cảm sâu sắc, lời tri ân đến những giảng viên đã tận tình hướng dẫn các bạn trong suốt thời gian học tập tại Trung Tâm. Trung tâm hi vọng rằng những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong suốt thời gian đào tạo sẽ là hành trang giúp các học viên tiếp tục vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp sau này.

Ngoài ra, để hỗ trợ các bạn HV tìm được công việc phù hợp, bộ phận Giới thiệu việc làm của Trung Tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và đồng hành cùng các bạn để tìm được việc làm phù hợp. Các bạn HV hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Chương trình Kỹ thuật viên, Lập trình viên luôn khai giảng thường xuyên
 Các bạn vui lòng xem lịch khai giảng tại ĐÂY.

Chúc bạn thành công!
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.