Khóa đào tạo Hệ điều hành Ubuntu tại Bạc Liêu

ngày 25-02-2016

Ngày 10/11/2014 vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp cùng Trung Tâm Tin Học Đại học Khoa Học Tự Nhiên tổ chức khóa đào tạo “Hệ điều hành Ubuntu” cho các cán bộ chuyên trách Công nghệ thông tin tại các Sở, Ngành và UBND các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu. 
 
Khóa học được tổ chức nhằm đào tạo, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin sử dụng, quản trị hệ điều hành Ubuntu, Ubuntu Server, quản trị cơ sở dữ liệu và các phần mềm ứng dụng trên nền tảng mã nguồn mở. 
 
Buổi khai giảng khóa đào tạo “Hệ điều hành Ubuntu”
 
Trong thời gian đào tạo, các cán bộ đã được giảng viên hướng dẫn cài đặt, cấu hình và thực hiện những tác vụ quản trị hệ thống Ubuntu, Ubuntu Server. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp những kỹ năng cấu hình dịch vụ cơ sở hạ tầng mạng sử sụng DNS và DHCP, thiết lập dịch vụ Web và FTP, dịch vụ Mail và Firewall…
 
Sau khóa đào tạo, cán bộ chuyên trách CNTT có thể tự tin quản trị hệ thống sử dụng hệ điều hành Ubuntu tại đơn vị, từng bước chuyển đổi và sử dụng thành thạo hệ điều hành mã nguồn mã thay thế cho hệ điều hành mã nguồn đóng hiện hành.
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.