Khóa “An toàn an ninh thông tin trong hệ thống mạng” tại tỉnh Sóc Trăng

ngày 23-02-2016

Khóa “An toàn an ninh thông tin trong hệ thống mạng” tại tỉnh Sóc Trăng
 
Hiện nay, vấn đề an toàn an ninh thông tin mạng đang là mối quan tâm hàng đầu của các Cơ quan, Ban ngành. Vì vậy, công tác đào tạo, trang bị kiến thức về an ninh mạng cho các Cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin trong cơ quan Nhà nước càng được chú trọng nhằm ứng phó kịp thời các sự cố bảo mật thông tin trong hệ thống mạng tại đơn vị.
 
Ngày 15/12/2014 vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Trung Tâm Tin Học Đại học Khoa Học Tự Nhiên triển khai chương trình đào tạo “An toàn an ninh thông tin trong hệ thống mạng” cho 45 cán bộ chuyên trách Công nghệ thông tin đang công tác tại các Sở, Ban Ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Sóc Trăng.
 
 
 
Ông Võ Thanh Quang – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
phát biểu trong buổi lễ khai giảng khóa đào tạo
 
Với thời gian đào tạo từ 15/12 đến 19/12/2014, khóa đào tạo đã cung cấp cho các Cán bộ những kỹ thuật tăng cường khả năng bảo mật hệ thống với MS Forefront TMG 2010, triển khai cân bằng tải trên thiết bị Network Load Balancing Router, triển khai hệ thống SolarWind để giám sát hệ thống mạng …
 
 
  
   
Tiết học An toàn an ninh thông tin mạng
 
Sau khóa học, các Cán bộ đã nắm vững những kỹ thuật tấn công mạng và đưa ra các giải pháp bảo mật nhằm đảm bảo an toàn thông tin trong hệ thống mạng. Với các kiến thức đã được đào tạo, các Cán bộ hoàn toàn tự tin triển khai bảo mật cho một hệ thống mạng hoàn chỉnh tại đơn vị đang công tác. 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.