Bài dự thi "Kỷ niệm T3H" - Gửi người Thầy của em

ngày 30-08-2016

Kính gửi Thầy!

Em là một trong những học sinh có cơ duyên được học Thầy. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới ngày nào bước chân vào lớp học đầu tiên với những cảm xúc lạ lẫm và hào hứng, chẳng mấy chốc một nửa chặng đường đã trôi qua…

Mới hôm nào, chỉ vì ham vui đi học cùng bạn bè em đã quyết định đăng ký học với ý nghĩ rằng “Mình học với bạn bè cho vui thôi chứ sau này có áp dụng tới đâu”. Em mang cái suy nghĩ ấy đến buổi học đầu tiên và chẳng hề biết Illustrator là gì. Dù chỉ mới ngày đầu tiên thôi mà em đã nhận ra nó thật khó khăn, em tự nhủ liệu mình có thể kiên trì học tới cuối cùng hay không. May mắn thay em được gặp Thầy, một trong những người Thầy tuyệt vời nhất mà em từng biết. Thầy đã hứa hẹn với cả lớp ngay từ buổi học đầu tiên rằng “Illustrator vốn dĩ là một môn học khô khan và khó hơn Photoshop rất nhiều, Thầy sẽ cố gắng dạy chậm và dễ hiểu để các em có thể tiếp thu được”…Và em nhận ra là Thầy đã thành công rồi đấy!

Em cảm ơn Thầy! Vì từ một đứa học trò không biết gì như em, mang cái tâm trạng học “cưỡi ngựa xem hoa” đến lớp, em đã học được rất nhiều kiến thức hay và bổ ích qua những lời giảng dạy tận tình của Thầy. Nhờ những bài giảng thú vị của Thầy mà em đã nhận ra Illustrator chưa bao giờ là vô ích, nó thật sự rất hữu ích đối với công việc sau này của em. Illustrator như là một “ vùng đất mới”, nhờ sự mở đường dẫn dắt của Thầy mà em đã khám phá dần dần và sau này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Đối với em, những tiết học kéo dài suốt 3 tiếng liền chưa bao giờ là nhàm chán và vô vị cả. Căn phòng luôn tràn ngập tiếng cười bởi những câu nói bất hủ của Thầy, những câu chuyện ngoài lề về logo, thương hiệu luôn là một sự hấp dẫn đối với một đứa đam mê Marketing như em, và còn có cả những lời tránh móc “yêu thương” vì… không làm bài tập về nhà. Thầy là một người hài hước, vui vẻ, có đôi khi khắt khe nhưng tất cả cũng chỉ vì hai chữ “tận tâm” của một nhà giáo.

Chỉ còn hai tuần nữa thôi là em phải nói lời tạm biệt với Thầy rồi. Em chúc Thầy có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa để dẫn dắt những thế hệ học trò tới bến bờ tri thức bao la. Em sẽ nhớ mãi những giờ học vui vẻ và bổ ích của Thầy, và những câu chuyện ý nghĩa qua lời kể của Thầy sẽ trở thành nguồn cảm hứng mãnh liệt cho em trên con đường theo đuổi ước mơ sau này.

 

Họ và tên: Nguyễn Hoàng Minh Thư

Lớp: Adobe Illustrator 246

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.