Chuỗi Workshop Đồ họa miễn phí

ngày 16-06-2016

Để mở đầu cho chuỗi ngày thú vị, bổ ích, CHƠI mà học – HỌC mà chơi, ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH KHTN tổ chức chuỗi Workshop “Kỹ thuật viên Thiết kế Đồ họa 2D”.

Xuyên suốt chương trình sẽ là những buổi Workshop với từng chủ đề tương ứng với 3 phần mềm Đồ họa chuyên dụng nhất hiện nay: Photoshop, Illustrator Indesign. Đến với buổi Workshop bạn sẽ được tự tay trải nghiệm khả năng thiết kế tiềm ẩn trong mình, cùng sáng tạo với những giảng viên Đồ họa giàu kinh nghiệm, lắng nghe chia sẻ thực tế về ngành Đồ họa cũng như bước đầu tìm hiểu về chương trình Thiết kế Đồ họa tại Trung tâm.

1. WORKSHOP THIẾT KẾ POSTER MANIPULATION VỚI PHOTOSHOP

Mở đầu cho chuỗi Workshop chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm Photoshop với chủ đề “Thiết kế Poster theo phong cách Manipulation”

Nói qua về Manipulation (hay còn được gọi tắt là Manip), đây là một thể loại kết hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế Đồ họa. Nó không chỉ yêu cầu kỹ thuật sử dụng Photoshop thành thạo và khéo léo, mà còn đòi hỏi một óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú để hình thành nên những ý tưởng độc đáo hay những điều không tưởng, ví dụ như việc con người có thể bay, đi xuyên qua tường hoặc ẩn, hiện bất thường. Pha trộn trong tác phẩm là những yếu tố khác nhau nhằm tạo nên một hình ảnh đơn nhất đủ sức thuyết phục đối với người xem. Do đó, bố cục, nguyên lý màu sắc, ý tưởng nền vững chắc và tay nghề kỹ thuật đều quan trọng.

Hấp dẫn là thế, song bạn có tin rằng chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 buổi học, với 1 người chưa biết gì về Đồ họa có thể tạo ra 1 tác phẩm đầy “ma mị” như vậy? Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn!!!

Buổi Workshop Photoshop sẽ diễn ra lúc: 8h30 – Ngày: 25/06/2016. Tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chỉ với thao tác click vào nút ĐĂNG KÝ dưới đây.

Số lượng giới hạn 40 bạn nên hãy chắc rằng bạn sẽ tham gia sau khi đã hoàn tất đăng ký. Ưu tiên những bạn đăng ký sớm, danh sách đăng ký sẽ tự đóng khi đã đủ số lượng

2. WORKSHOP THIẾT KẾ BÌA VÀ DÀN TRANG TẠP CHÍ VỚI INDESIGN

Với các nhà thiết kế bìa sách, việc tư duy sáng tạo để cho ra đời một bìa sách thẩm mỹ cũng giống như việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật phải được đa số công chúng đón nhận. Mỗi bìa sách mang lại cho người đọc một thông điệp, một cảm xúc, một chỉ dẫn về cách tiếp cận tinh thần tác phẩm. Bản thân bìa sách phải thể hiện được tinh thần của tác phẩm thông qua sự cảm nhận tinh tế của người thiết kế. Sẽ thật ngạc nhiên khi bạn bỏ tiền ra mua cuốn sách chỉ vì bìa của nó quá hấp dẫn. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của một bìa sách.

Đến với buổi Workshop Indesign bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện bìa sách cũng như cách dàn trang tạp chí trong in ấn với phần mềm Indesign.

Buổi Workshop diễn ra lúc: 18h – Ngày: 05/07/2016. Tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chỉ với thao tác click vào nút ĐĂNG KÝ dưới đây.

Số lượng giới hạn 40 bạn nên hãy chắc rằng bạn sẽ tham gia sau khi đã hoàn tất đăng ký. Ưu tiên những bạn đăng ký sớm, danh sách đăng ký sẽ tự đóng khi đã đủ số lượng

3. WORKSHOP THIẾT KẾ TỜ RƠI QUẢNG CÁO VỚI ILLUSTRATOR

Tờ rơi quảng cáo là hình thức lâu đời và đơn giản nhất để tiếp cận thông tin sản phẩm của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên, để khách hàng ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm thì tờ rơi quảng cáo phải thật sự ấn tượng theo cách nào đó, có thể về kiểu dáng của tờ rơi hoặc phong cách thiết kế trên đó. Vậy, bạn đã biết những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế tờ rơi cũng như những loại tờ rơi khác nhau chưa?

Đến với buổi Workshop Illustrator bạn sẽ được trải nghiệm tự tay thiết kế tớ rơi quảng cáo hoàn chỉnh theo đúng nguyên tắc cơ bản trong thiết kế các sản phẩm Đồ họa 2D

Buổi Workshop diễn ra lúc: 18h – Ngày: 06/07/2016. Tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chỉ với thao tác click vào nút ĐĂNG KÝ dưới đây.

Số lượng giới hạn 40 bạn nên hãy chắc rằng bạn sẽ tham gia sau khi đã hoàn tất đăng ký. Ưu tiên những bạn đăng ký sớm, danh sách đăng ký sẽ tự đóng khi đã đủ số lượng

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ: 

  • CS1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5 - ĐT: 3 8351 056 (ext: 221)
  • CS2: 357 Lê Hồng Phong, Q.10 - ĐT: 3 8337 980 (ext: 222) (địa điểm học)
  • Hotline: 0914.251.119 - Facebook: dohoavn
  • Thông tin về các khóa học Đồ họa khai giảng mùa hè & lịch học xem TẠI ĐÂY
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.