ngày 12-01-2017

ĐÓN XUÂN RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN NIỀM VUI
 
Mừng Xuân Đinh Dậu, Trung Tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên kính chúc tất cả các bạn học viên có một mùa xuân ẤM ÁP YÊU THƯƠNG bên gia đình, bạn bè, người thân và một năm mới với thật nhiều niềm vui và THÀNH CÔNG!
 
Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay, tương lai của bạn đang bắt đầu từ những gì bạn đang đầu tư ở mỗi thời khắc của hiện tại. Bạn sẽ bước vào năm 2017 với nhiều mong muốn, dự định và kế hoạch mới để chuẩn bị cho một tương lai thành công hơn. 
 
Bạn mến, được đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá tri thức và ứng dụng CNTT vào cuộc sống là niềm vui và hạnh phúc của Trung tâm trong hơn 30 năm qua. 
Đặc biệt trong dịp Xuân Đinh Dậu 2017, khi đăng ký khóa học khai giảng 17/02/2016 bạn sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng sau: 
  • Khi đăng ký online, bạn sẽ được nhận ngay Lì xì may mắn, ngẫu nhiên trị giá lên đến 200.000đ
  • Ngay khi hoàn tất học phí các lớp Lập trình viên và Kỹ thuật viên, bạn sẽ được tặng thêm 1 chiếc balo “cực chất” với kiểu dáng trẻ trung và năng động.
  • Ngoài ra, Trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho Sinh viên, Học viên cũ, nhóm Học viên,…
Hàng nghìn món quà xuân may mắn đang sẵn sàng chờ bạn. Còn chờ gì nữa, bạn hãy đăng ký ngay những khóa học bổ ích để chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới thành công hơn.  
 
Rước lộc kiến thức đầu xuân - cả năm hạnh phúc - tương lai rạng ngời. 
Chúc Mừng Năm Mới!
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.