Mini Talk - ĐỊNH HƯỚNG "CÁI TÔI" THIẾT KẾ VÀ XU HƯỚNG

ngày 27-03-2018

Khi bạn "trót yêu" lấy nghề thiết kế, bản thân bạn chính là một cá thể đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng nhận thấy điều đó, và rất ít người đi tìm và định hướng cho mình một "cái tối made by me" hay nói chính xác là một phong cách thiết kế không nhầm lẫn với ai, dù rằng bạn đang sống trong một "rừng cá thể đặc biệt".

Bạn thường sẽ ít nhiều ảnh hưởng phong cách thiết kế của những người hướng dẫn hoặc từ những người mà bạn "thần tượng" học hỏi cái guu của họ. Không có gì tốt bằng việc học hỏi là làm lại từ những thứ mình chưa biết và biến đổi chúng thành phong cách của riêng mình. Nhưng mấy ai sẽ thoát khỏi guồng quay học hỏi  để tiến lên phong cách của riêng mình? 

Và đứng trước vô vàn xu hướng, liệu phong cách thiết kế của bạn nên giữ nguyên hay thay đổi theo từng xu hướng của năm?

 

Đến với Mini Talk ĐỊNH HƯỚNG "CÁI TÔI" THIẾT KẾ VÀ XU HƯỚNG cùng với sự chia sẻ đầy tính chất thực tế của KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT: Trần Hải Bình (Bink Tran), bạn sẽ cùng giao lưu và trao đổi:

I. Phong cách thiết kế là gì? Và có bao nhiêu phong cách thiết kế chủ đạo trên thế giới?

II. Học tập phong cách người đi trước và phát triển như thế nào để phù hợp với bản thân?

III. Làm thế nào để tạo ra phong cách của riêng mình và thoát khỏi "cái bóng" của những người khổng lồ?

IV. Cập nhật các xu hướng 2018 và dự đoán xu hướng thiết kế chung của thập niên. Tạo ra định hướng thiết kế của bạn.

 

VÀI NÉT VỀ KHÁCH MỜI:

- Khách mời Trần Hải Bình (Bink Tran) được biết đến từ năm 2013 - 2014 với vai trò Artist minh họa và Artist truyện tranh dài kì cho 2 tờ báo Hoa Học Trò và Thiên Thần Nhỏ, sau đó là bước tiếp nối khi đảm nhận vị trí Artist minh họa bìa sách cho Phương Nam Book. Bên cạnh lợi thế về sở trường Minh họa, Bink Tran còn tích lũy cho mình hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - truyền thông khi trở thành Trưởng Phòng Thiết Kế cho TS Media cùng vài dự án cho các đối tác thương hiệu lớn nhỏ trong nước.

- Bên cạnh đó, Bink Tran còn tham gia các cuộc thi tại nước ngoài, và nổi bật nhất năm 2016, tại triển lãm dành cho các họa sỹ 2D và 3D từ ASIAGRAPH TOKYO lần thứ 10, Bink Tran cùng tác phẩm "Young Man Winter" được vinh danh với giải thưởng Winning Work Devision I "CG Art Gallery".

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TALK:

- Thời gian nhận đăng kí tham dự Talk: từ nay đến hết ngày 30/03/2018 (BTC sẽ chốt sớm người tham dự nếu số lượng đăng kí đã đủ). Đăng kí nhanh tại đây.

- Thời gian diễn ra Talk: 9h00, thứ 7 - ngày 31/03/2018

- Địa điểm quen thuộc: 137E Nguyễn Chí Thanh Q5

 

Lưu ý nhỏ: Buổi talk hoàn toàn miễn phí dành cho 30 khách mời nhận được thư mời sớm nhất, vui lòng điền và gửi thông tin theo mẫu đăng kí bên dưới để cùng tham dự buổi Talk thú vị này nhé:

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.