Offline DESIGNER– Bạn là ai? [26/11/2016]

ngày 18-11-2016

Bạn là Designer, bạn đang bước trên con đường chinh phục Nhà tuyển dụng để có được công việc yêu thích hoặc một vị trí xứng đáng hơn. Hồ sơ năng lực (hay Portfolio) chính là những gì bạn cần lúc này, là nơi Nhà tuyển dụng nhìn vào để quyết định bạn có phải là ứng viên sáng giá tiếp tục bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp hay không. Vậy Portfolio là gì?

Có những thứ không thể diễn đạt bằng lời nói, là một Designer chuyên nghiệp hãy để Portfolio thay bạn nói lên con người bạn, phong cách riêng của bạn để Nhà tuyển dụng biết rằng “Bạn là ai”.

Nhằm giúp các bạn học viên có cái nhìn tổng quan về Portfolio cũng như trang bị cho các bạn kỹ năng xây dựng một Hồ sơ năng lực hoàn chỉnh khi quyết định ứng tuyển vào vị trị Designer, Trung Tâm Tin Học trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên tổ chức buổi Offline với chủ để Designer– Bạn là ai?

Đến với buổi Offline các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ thầy Nguyễn Hoàng, hiện là Art Finish Manager tại Công ty Sunflower Media- công ty đa truyền thông và là đối tác sản xuất của những tạp chí hàng đầu tại Việt Nam như Tiếp Thị Gia Đình, Thế Giới Văn Hóa, Her World, Cosmopolitan, Esquire… Thầy Nguyễn Hoàng với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và vô số lần trực tiếp tham gia tuyển chọn Designer sẽ mang đến cho các bạn kinh nghiệm chinh phục Nhà tuyển dụng và những câu chuyện nghề thú vị.

Nội dung buổi offline:

  • Portfolio là gì? Tầm quan trọng của Portfolio- Hành trang xin việc của Designer.
  • Chia sẻ cách tạo ra một Portfolio chuyên ngành “đúng chất".
  • Truyền tải thông điệp đến Nhà tuyển dụng, trả lời cho câu hỏi “Bạn là ai?”.
  • Các tình huống thực tế xảy ra trên “ghế nóng” tuyển dụng.

Thời gian:

  • Buổi offline diễn ra lúc 8h30, thứ 7 ngày 26/11/2016, tại cơ sở 357 Lê Hồng Phong- Q10- Tp.HCM

Đối tượng tham gia:

  • Tất cả các bạn yêu thích thiết kế muốn trang bị thêm kỹ năng thực hiện Portfolio- Hồ sơ năng lực trong lĩnh vực đặc biệt này.
  • Ưu tiên các bạn đã và đang theo học tại Trung Tâm

 

Đến với Designer– Bạn là ai? để tự tin trình bày và truyền tải “chất riêng” của bạn đến Nhà tuyển dụng. Đặc biệt Offline được tổ chức hoàn toàn Miễn phí, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của buổi Offline Trung Tâm sẽ giới hạn số lượng tham dự là 40 bạn, nhanh tay điền đầy đủ thông tin đăng ký Tại đây

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.