30 cơ hội học thử Thiết kế Website

ngày 24-10-2016

Smartphonetablet đang dần trở thành một trong những sản phẩm thân thuộc và được  hầu hết người dùng yêu thích. Với giá thành cạnh tranh, bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hợp túi tiền, vừa đáp ứng nhu cầu học tập vừa là phương tiện giải trí. Cứ 10 người thì có 9 người xác nhận thường truy cập internet qua điện thoại, vậy làm sao để Website của bạn không chỉ hiển thị tốt trên máy tính bàn mà còn tạo được sự thu hút khi xem trên thiết bị di động?

Hiểu được điều này Trung Tâm Tin Học - ĐH Khoa Học Tự Nhiên giới thiệu đến các bạn khóa học Kỹ thuật viên Thiết kế Website, với phương châm “Học thực tế - Tự tin làm thực tế”. Nội dung của khóa học sẽ tập trung hướng dẫn các bạn tạo ra một Website với giao diện thân thiện với người dùng, tương thích với mọi loại thiết bị hiển thị. Đến với lớp thiết kế Website, các thầy cô giảng viên ngành Đồ Họa không chỉ mang đến cho bạn kiến thức mà còn là trải nghiệm thực tế của chính thầy cô trong quá trình làm nghề.

Nhằm giúp các bạn hiểu thêm về khóa học, trong khóa 227 (Khai giảng ngày 02/11) Trung Tâm sẽ tổ chức buổi Học thử để giới thiệu và phần nào giúp các bạn làm quen với các công cụ và nguyên tắc được ứng dụng trong thiết kế website. Đặc biệt buổi Học thử là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Thời gian: 8h30 Thứ 7 - Ngày 29/10/2016

Nội dung:

  • Xu hướng thiết kế web
  • Tối ưu hóa hình ảnh cho web
  • Thiết kế 1 layout web đơn giản
  • Định hướng thiết kế web Responsive

- Địa điểm: 357 Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp. HCM

Chỉ có duy nhất 30 chỗ ngồi dành cho 30 bạn đầu tiên đăng ký. Tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới bạn nhé.

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.