[FREE] TRẢI NGHIỆM ĐỒ HỌA 2D- Con đường nhiều Màu Sắc (13/7/2019)

ngày 06-07-2019

Bạn đã từng nghe nói đến một công việc gọi là Designer hay ngành Thiết kế Đồ Họa. Tuy nhiên bạn chưa có cơ hổi thực sự hiểu rõ về lĩnh vực này, Thiết kế Đồ Họa là gì? Designer làm công việc gì? Thiết kế 2D khác gì với những lĩnh vực Thiết kế khác? Tại sao khi muốn trở thành Designer thì tất cả mọi người đều phải học Đồ Họa 2D? Và còn nhiều nữa những câu hỏi xoay quanh việc Học Nghề- Làm Nghề.

Hãy yên tâm vì các thắc mắc của bạn về Thiết kế Đồ Họa đặc biệt là Đồ Họa 2D sẽ được giải đáp vào ngày 13/07/2019 tới đây. Với mục đích mang lại cho các bạn cái nhìn chân thật nhất về nghề Thiết kế Đồ Họa, Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN đã quyết định tổ chức buổi Wokrkshop TRẢI NGHIỆM ĐỒ HỌA 2D- CON ĐƯỜNG NHIỀU MÀU SẮC.

Đến với buổi Workshop, các bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực Thiết kế, một ngành nghề HOT được nhiều bạn trẻ yêu thích cũng như nhu cầu nhân lực đang tăng cao. Bạn là người mới thì nên bắt đầu từ đâu?  Cơ hội việc làm sau khi học xong như thế nào? Những câu chuyện thú vị khi làm nghề…tất cả sẽ được thầy Trương Trọng Kính- Giảng viên ngành Đồ Họa TTTH với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc chia sẻ tại buổi Workshop.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Các bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, đang phân vân trong việc lựa chọn ngành nghề phát triển tương lai
  • Các bạn đang học Cao Đẳng/Đại Học hoặc đã đi làm nhưng nhận thấy ngành nghề đã chọn không thực sự phù hợp, mong muốn tìm hiểu về ngành Thiết kế Đồ Họa
  • Các bạn yêu thích cái đẹp, đam mê sáng tạo, muốn tìm hiểu về lĩnh vực Thiết kế

 

THỜI GIAN- ĐỊA ĐIỂM

  • Lúc 8h30- Thứ 7 ngày 13/07/2019
  • Tại: Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN – 137E Nguyễn Chí Thanh Q5, Tp.HCM

 

NỘI DUNG CHÍNH

  • Tìm hiểu về lĩnh vực Thiết kế Đồ Họa 2D
  • Giải đáp các câu hỏi xoay quanh việc Học Nghề và Làm Nghề
  • Trải nghiệm thực hiện một thiết kế đơn giản với công cụ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Cơ hội nhận Voucher học bổng do Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN tài trợ

 

***Lưu ý: Workshop được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với số lượng tham dự giới hạn, BTC có thể sẽ khóa đăng ký sớm hơn dự kiến. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sẽ tham gia khi bấm nút ĐĂNG KÝ, và vui lòng đến đúng giờ để chọn chỗ ngồi tốt nhất cũng như không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thú vị nào nhé!

Hẹn gặp lại các bạn tại buổi Workshop!

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.