OFFLINE Phát triển ý tưởng sáng tạo (8/11/2015)

ngày 25-02-2016

Nếu ví với cuộc sống thường ngày thì có lẽ việc sáng tạo ý tưởng trong thiết kế giống như việc nấu ăn. Trong đó, "ý tưởng" là những gia vị, nguyên vật liệu, thực phẩm còn việc "phát triển ý tưởng sáng tạo" giống như chế biến các nguyên liệu, thực phẩm, gia vị có sẵn đó để có được một món ăn vừa ngon, vừa đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, dù là nấu ăn hay thiết kế chúng ta buộc phải có những yếu tố, nguyên tắc cốt lõi mà người đầu bếp hay thiết kế cần phải tuân theo. 

Trong thực tế, ý tưởng sáng tạo không tự sinh ra cũng không tự mất đi. Có chăng bạn thể hiện “nó” theo chiều hướng như thế nào mà thôi.

Nhằm giúp học viên bổ sung năng lượng trong Thiết kế Đồ họa – Ngành Đồ họa - Trung Tâm Tin Học Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên tổ chức buổi Offline với chủ để “Phát triển ý tưởng sáng tạo trong thiết kế”.

Đến với buổi Offline, thầy Huỳnh Văn Phước – Giảng viên trực thuộc Ngành Đồ họa đã chuẩn bị sẵn cho các bạn những “vitamin thần thánh” cần thiết:

  • Vitamin “Tiếng nói của đường nét”
  • Vitamin “Đối tượng và quan hệ giữa các đối tượng”
  • Vitamin “Bố cục cơ bản trong thiết kế”

 

Và đặc biệt sau khi đã “hấp thụ” được các loại vitamin bí mật, là lúc các bạn thể hiện bản lĩnh của mình qua phần thực hành phát triển ý tưởng sáng tạo ứng dụng trong lĩnh vực ẩm thực.

Nhớ nhé các bạn, trong thế giới Đồ họa, sáng tạo được xem là công cụ chiến đấu tuyệt vời của chúng ta. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu chính bạn là ý tưởng sáng tạo của riêng mình

Thông tin tham dự buổi Offline:
- Đối tượng: dành cho tất cả học viên đang theo học Đồ họa tại Trung tâm (cả về 2D và 3D)
- Thời gian: 8:30 – 11h30 - ngày 8/11/2015
- Địa điểm: Lầu 5 - tòa nhà Trung Tâm Tin Học – Số 357 Lê Hồng Phong, Q.10, Tp.HCM

Để đảm bảo buổi Offline hiệu quả, Nhà trường sẽ tiến hành chốt danh sách tham gia và nhắn tin xác nhận tham dự cho các bạn đến hết 11h ngày 7/11/2015

Đăng ký tham gia miễn phí TẠI ĐÂY

Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

357 Lê Hồng Phong Q.10 TP.HCM

Hotline: 0914 251 119

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.