Quản trị bảo mật mạng chuyên sâu tại Đồng Nai

ngày 14-04-2016

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên triển khai chương trình đào tạo “Quản trị bảo mật và Mạng máy tính chuyên sâu”. Chương trình được tổ chức từ ngày 09/09/2013 đến ngày 15/11/2013 với sự tham gia của các Cán bộ, Công chức chuyên trách trong cơ quan Đảng, Nhà nước thuộc tỉnh Đồng Nai. 

Chương trình được tổ chức theo các nội dung đào tạo: Chuyên gia mạng cao cấp CCNP-Route, Chuyên gia mạng cao cấp CCNP-Switch, Chuyên gia mạng cao cấp CCNP-TShoot và Quản trị mã nguồn mở. Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, trang bị kiến thức cao cấp về hạ tầng mạng LAN, WAN dựa trên công nghệ của Cisco để có thể quản trị hạ tầng cho các hệ thống mạng lớn.

Với sự giảng dạy của các giảng viên ưu tú với hơn 10 năm kinh nghiệm, chương trình đào tạo đã bước đầu mang lại những kết quả đáng mong đợi. Sau khi kết thúc chương trình, các Cán bộ có thể nắm vững các kiến thức chuyên sâu về mạng máy tính, có thể triển khai và bảo trì các hệ thống mạng tại cơ quan, xử lý các sự cố và nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống. 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.