Khởi động Internet Marketing từ những điều cơ bản

ngày 22-02-2016

Sau buổi học thử vừa qua (01/11/2015), trong lúc nán lại giải đáp thắc mắc cuối giờ tôi đã được một bạn cho xem website của doanh nghiệp mình và thắc mắc tại sao website này không thể tìm thấy khi tìm kiếm bằng các từ khóa có liên quan trên Google. Tôi đã xem nhanh và thấy rằng website có lẽ đã được làm vội vàng nên những thông tin cần thiết cho Google, vốn không thấy được khi mở website trực tiếp, đang được cập nhật chưa đúng. Tôi thấy tiếc cho website của bạn vì đã làm cũng được mấy năm rồi và bạn vẫn thường cập nhật thông tin về sản phẩm dịch vụ trên đó nhưng không hiệu quả. Hỏi thăm chi tiết hơn bạn cho biết chỉ thấy khách hàng biết đến bạn đa số là do quen biết…. Bạn đã không đứng ngoài “sân chơi” khi đã đầu tư công sức và chi phí vào website nhưng hiệu quả nhận được chưa có. Bạn có cảm giác mình có gì chưa ổn nhưng không biết tại sao? Tôi chỉ biết nói rằng, bạn đang đứng sát lề sân chơi, nếu bạn muốn vào “sân chơi” bạn nên xem lại và tìm cách cải tiến rồi bạn sẽ thấy các kênh online hiệu quả như thế nào. Thị trường online với hơn 40 triệu người Việt Nam và 3 tỉ người trên thế giới sẽ mang lại cho tất cả mọi người rất nhiều cơ hội, nếu chúng ta biết cách khai thác. 
 
Bạn thân mến, bạn có muốn website, fanpage, email… của mình sẽ là kênh online hiệu quả với lượt traffic, lượng tương tác như mong muốn ?
 
Chương trình học thử lần này sau phần giới thiệu với bạn về SEO, Google Adwords, Facebook Marketing là gì, sẽ cho bạn thấy những lỗi thường gặp và các công cụ kiểm tra các kênh online thông dụng.
 
Nếu bạn thật sự muốn bước vào sân chơi, bạn nên tìm hiểu bài bản về Internet Marketing để chuẩn bị kỹ hơn hành trang nghề nghiệp trong tương lai của mình, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia buổi học thử MIỄN PHÍ này.
  •  Thời gian: Từ 18h30 – 20h30, tối Thứ 5 (12/11/2015)
  •  Địa điểm: Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Phòng 17, Lầu 1, Tòa nhà 357 Lê Hồng Phong, P2, Q10.
Đặc biệt buổi học thử là hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 
Bạn tham gia để biết hơn, thế thì tại sao không ? Hẹn gặp – bạn nhé !
 
P/S: Bạn vui lòng đến sớm khoảng 10 phút để buổi học thử có thể diễn ra đúng kế hoạch. Cám ơn bạn. 


ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.