Talkshow “Cơ hội Internet Marketing dành cho sinh viên công nghệ“

ngày 18-02-2016

Việt Nam là một trong những nước phát triển Internet rất nhanh với khoảng 40 triệu người dùng Internet và hơn 70 triệu thuê bao di động. Các doanh nghiệp đang chuyển dịch nhiều hoạt động marketing từ offline lên online để mở rộng hơn cơ hội tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thế giới ảo, song song với thế giới thật. Và sự thay đổi  đó cũng mang lại nhiều cơ hội mới cho các bạn đam mê công nghệ khi quyết định rẽ hướng sang Internet Marketing với nhiều công việc hấp dẫn và đầy thách thức.

  • Nếu bạn đang là sinh viên CNTT, Điện tử, Viễn thông,… và yêu thích truyền thông, tiếp thị ?
  • Nếu bạn đang tự hỏi không biết có cơ hội nào cho mình trong lĩnh vực Internet Marketing ?
  • Và bạn muốn được chia sẻ từ người thực – việc thực để hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về các cơ hội trong Internet Marketing ?

Chúng tôi mời bạn tham dự buổi Talkshow “Cơ hội Internet Marketing dành cho sinh viên công nghệ “ cùng với các Diễn giả xuất thân từ dân công nghệ hiện đang là các Chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing, có nhiều trải nghiệm và thành công với các dự án trong và ngoài nước. 

Đó là bức tranh về xu hướng Internet Marketing, các cơ hội việc làm hấp dẫn và yêu cầu của các công việc đó. Đó là các câu chuyện “thăng – trầm” từ những ngày rời trường đại học đến công việc, vị trí hôm nay. Đó là những bài học kinh nghiệm để có thể trưởng thành hơn trong công việc và cuộc sống. Đó là những góc nhìn và chia sẻ rất chân tình sẽ giúp bạn nhìn lại, xác định mình đang ở đâu và con đường nào có thể là ngã rẽ dành cho bạn….THÔNG TIN DIỄN GIẢ
1.  Anh: Nguyễn Trần Đăng Khoa - Giám Đốc Cty Medi Assitant VietNam
Đồng thời là Chuyên gia tư vấn chiến lược Internet Marketing cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cựu Best Seller của Tập Đoàn VNPT Tp.HCM. Cựu tổng thư ký của CLB SEO Tp.HCM

2.  Anh Trần Ngọc Thịnh - Senior Media Executive tại Climax Interactive
Nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong Awords và FB ads như Mead JohnSon, Vinamilk, HondaOto, Biore,Vietinbank, Hafele…. Tư vấn chiến lược marketing online cho các doanh nghiệp.

3.  Chị: Lại Thị Hạnh– Phó Giám Đốc Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chiến dịch Marketing online và truyền thống.


THỜI GIAN THAM DỰ

  • Thời gian: Từ 08h30 – 10h30, sáng Chủ Nhật (28/02/2016)
  • Địa điểm: Phòng 56, Lầu 5, Tòa nhà 357 Lê Hồng Phong, P2, Q10.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ


Chỉ cần điền thông tin vào Form đăng ký và nhấn nút GỬI. Ngoài ra khi tham gia, các bạn còn có cơ hội nhận những phần quà từ BTC.

Cơ hội luôn trước mắt bạn, vấn đề là bạn có biết, và có dám giơ tay để nắm bắt hay không ?

Hãy cùng chúng tôi nắm lấy cơ hội ngay từ bây giờ. Hẹn gặp – bạn nhé !

P/S: Bạn vui lòng đến sớm khoảng 10 phút để buổi Talkshow có thể diễn ra đúng kế hoạch. Cám ơn bạn.
 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.